Do mới hội quân ngày hôm qua, vậy nên sáng nay HLV Park Hang Seo chủ yếu cho các cầu thủ tập nhẹ. Các bài tập chủ yếu được sử dụng là chạy ngắn, tập luyện với dụng cụ và các bài khởi động thả lỏng.

Hiện tại, danh sách HLV Park Hang Seo triệu tập lên đợt tập luyện đợt này vẫn còn thiếu phân nửa do thi đấu bán kết cúp Quốc gia. Trong sáng nay, tất cả các cầu thủ khác đều đã có mặt và tập luyện. Đáng chú ý nhất trong buổi tập sáng nay vẫn là những ngôi sao trong chiến dịch U23 châu Á cách đây không lâu như Xuân Trường, Đức Chinh, Công Phượng, Văn Toàn… Đặc biệt, Văn Toàn sáng nay đã xuất hiện với kiểu đầu mới màu bạch kim theo như phong cách của những ngôi sao giải trí.

Bên cạnh các cầu thủ quen thuộc, những cái tên mới cũng đã có mặt. Triệu Việt Hưng là cái tên đáng chú ý trong buổi tập sáng nay. Cầu thủ thuộc biên chế HAGL đã hồi phục được chấn thương kịp thời gặp phải ở V-League để có thể góp mặt tại danh sách sơ bộ U23 Việt Nam.

Kế hoạch tập luyện của U23 Việt Nam, sau buổi tập hôm nay, sáng mai (23/7), HLV Park Hang Seo cùng các học trò sẽ di chuyển về Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên) để tập luyện, chuẩn bị cho giải Tứ hùng U23 quốc tế từ ngày 3 đến 7/8 tại Hà Nội (đối thủ gồm U23 Uzbekistan, Palestine và Oman).

U23 Việt nam tập nhẹ buổi đầu tiên sáng nay (23/7):

Nguồn: OnSports