Cuốn tự truyện của Lê Công Vinh "Phút 89" vừa được công bố đã khiến cho những HLV và cầu thủ phản ứng mạnh mẽ khi nói lên những góc khuất.

25/05/2018 06:54

Phút 89” gây sốt trong cộng đồng người hâm mộ bởi Công Vinh “dám” nói thẳng vào những vùng tối của nền bóng đá. Điều đặc biệt hơn, cựu tiền đạo sinh năm 1985 thậm chí đã chỉ đích danh một số nhân vật tên tuổi từ cầu thủ cho đến HLV, những người đã từng có xích mích, hoặc mối quan hệ “bằng mặt không bằng lòng” với mình.

Danh sách chỉ ra có thể khiến ai đó phải hốt hoảng. Bắt đầu từ tượng đài Lê Huỳnh Đức, đồng đội ở cấp đội tuyển cũng như CLB như Tấn Tài, Văn Quyết... Chính điều này đã vấp phải sự phản ứng mạnh mẽ của những nhân vật được Công Vinh nêu tên.

Sau HLV Lê Thụy Hải thì đến lượt tiền vệ Lê Tấn Tài của Bình Dương lên tiếng. Cầu thủ gốc Khánh Hòa đã bình luận trên mạng xã hội với cụm từ không được hay ho về đồng đội cũ là Công Vinh. Trong đó anh mô tả về quan hệ giữa mình và Công Vinh rằng: "Năm 2014 tụi nó làm gì tụi em đều biết. Em không được đá chính là nói lên điều đó. Tại sao lúc đấu tập huấn em đều ra sân tới lúc vào giải e lại dự bị, vì bố con nhà nó hết, em không nói vì tập thể của đội tuyển. Tưởng là bạn tốt không ngờ là bạn d*g”. Và đây chỉ là một trong vài “chia sẻ” từ tiền vệ của B.Bình Dương trên mạng xã hội tối (24/5). Trích trong cuốn tự truyên của Công Vinh:

Lê Tấn Tài luôn không cùng chiến tuyến

“Trước AFF Cup 2014, chính ông Miura đã nhìn ra vấn đề: Những trận ông xếp tôi đá cùng với Văn Quyết và Tấn Tài (Lê Tấn Tài), hai cầu thủ này gần như không bao giờ chuyền bóng cho tôi. Quyết còn thỉnh thoảng, Tài thì tuyệt đối không”.

“Việc Tài không bao giờ chuyền bóng cho tôi ở nội bộ Bình Dương ai cũng biết. Tôi chỉ không ngờ là khi lên đến đội tuyển quốc gia, Tài vẫn không thể gác bỏ được hiềm khích dành cho tôi để cùng hướng về mục tiêu chung. Tôi xem đấy là một thất bại của tập thể mà tôi là một phần của nó”.

Bài viết liên quan
TIẾT LỘ SỐC: Công Vinh phải 'đi đêm', HLV Lê Thụy Hải mới cho đá chính tại Bình Dương Hôm nay 23/5, cuốn tự truyện của cựu tiền đạo Lê Công Vinh với nhan đề 'Phút 89' đã ra mắt rộng rãi trên toàn quốc. Đáng chú ý trong đó có chi tiết CV9 phải đưa tiền cho HLV Lê Thụy Hải nếu muốn có suất đá chính tại CLB B. Bình Dương. 23/05/2018
CLB TP.HCM giải thể là tin đồn thất thiệt, Hữu Thắng chính thức thay Công Vinh làm Chủ tịch CLB TP.HCM giải thể đã được rất nhiều tờ báo, trang mạng đưa tin trong buổi sáng sớm 24/5, nhưng đây chỉ là tin đồn mà thôi. 24/05/2018
HLV Hữu Thắng nói gì khi trở thành Chủ tịch CLB TP HCM? Phủ nhận tin đồn bị giải thể, lãnh đạo CLB TP HCM còn gây sốc bằng việc bổ nhiệm cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng vào vị trí Chủ tịch CLB. Nhà cầm quân xứ Nghệ cũng chính thức xác nhận thông tin này. 24/05/2018
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Mạng xã hội bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, nhận định dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.