Công An Hà Nội là tân binh của V-League 2023. Mùa giải trước, dưới sự dẫn dắt của HLV Thạch Bảo Khanh, CLB Công An Nhân Dân đã xuất sắc giành chức vô địch giải hạng nhất quốc gia. Giành vé thăng hạng, Công An Nhân Dân đổi tên thành Công An Hà Nội, chuyển sân nhà từ Ninh Bình về Hàng Đẫy, cùng với đó là một loạt sự thay đổi về mặt nhân sự.

Ông Paulo Foiani - một HLV dày dạn kinh nghiệm từng có nhiều năm dẫn dắt các CLB ở Brazil được bổ nhiệm vào vị trí ghế nóng thay HLV Thạch Bảo Khanh. Đội ngũ trợ lý cho ông Foiani gồm các ông Flavio Cruz, Hứa Hiền Vinh và Lê Phước Tứ.

Đội hình Công An Hà Nội cũng đang được làm mới toàn diện với sự góp mặt của những tân binh chất lượng cao như Ở kỳ chuyển nhượng trước mùa, Công An Hà Nội đã chiêu mộ một loạt tân binh đình đám như thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn, các tuyển thủ Vũ Văn Thanh, Đoàn Văn Hậu, Hồ Tấn Tài, Phan Văn Đức...

Đầu năm 2023, Công An Hà Nội đã đứng ra đăng cai giải giao hữu Cúp Tứ hùng trên sân Hàng Đẫy. Kết quả, dù đối thủ là những đội bóng có thực lực cao gồm Hà Nội FC, Viettel và Hải Phòng, Công An Hà Nội vẫn xuất sắc giành chức vô địch với thành tích bất bại sau 3 lượt trận (thắng 1, hòa 2).

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho mùa giải mới thể hiện quyết tâm cạnh tranh chức vô địch ngay mùa giải đầu tiên thăng hạng của Công An Hà Nội. Trận ra quan của đội bóng ngàng Công An ở V-League 2023 sẽ là cuộc tiếp đón Topenland Bình Định trên sân nhà vào lúc 19h15, thứ Sáu, ngày 3/2/2023.

>>>DANH SÁCH CLB CÔNG AN HÀ NỘI CẬP NHẬT MỚI NHẤT<<<