Câu lạc bộ Viettel vừa đón tin vui khi huấn luyện viên Trương Việt Hoàng đang trong quá trình trở lại dẫn dắt đội bóng. Thế nhưng, đội bóng này lại đang gặp đôi chút vấn đề về thể lực bởi vừa mới thi đấu tại AFC Cup cách đây chưa lâu mà đã nhanh chóng phải trở lại với V-League. Trong khi đó, Viettel đã phải đối mặt với thời tiết nắng nóng của Hà Nội trong những ngày qua. 

Tuy nhiên, không có trường hợp chấn thương đáng tiếc nào, Viettel nhiều khả năng vẫn tung ra đội hình mạnh nhất với sự hưng phấn đến từ thắng lợi, vào bán kết tại AFC Cup 2022. 

Ở phía đối diện, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đương nhiên có được đội hình mạnh nhất sau quãng thời gian chuẩn bị lực lượng ở quãng nghỉ đã qua. Giải đấu giao hữu miền Trung cũng đã giúp đội bóng này tìm kiếm cảm giác thi đấu tốt nhất. 

Đội bóng này sẽ còn nhiều khả năng tung ra những tân binh chất lượng như tiền vệ Trọng Đại, mới được chiêu mộ từ chính đối thủ Viettel cách đây chưa lâu. 

Ở cuộc đấu này, cả hai đội đều cực kỳ khát khao điểm số. Viettel cần 3 điểm trọn vẹn để bám đuổi Hải Phòng trên bảng xếp hạng, còn Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hướng đến tối thiểu 1 điểm để có thể vững vàng trong cuộc đua trụ hạng. 

Trận đấu giữa Viettel với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ được diễn ra vào lúc 19h15 ngày 4/7 trên sân vận động Hàng Đẫy. 

Đội hình dự kiến Viettel vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: 

Viettel: Nguyên Mạnh, Thanh Bình, Văn Thiết, Duy Trường, Hoàng Minh, Ja Ha, Hoàng Đức, Văn Hào, Mạnh Dũng, Geovane, Pedro.

HLHT: Quang Tuấn, Văn Hạnh, Ngọc Hào, Janclesio, Văn Huy, Văn Hiệp, Thanh Trung, Trung Học, Văn Công, Basit, Oliveira.