Trận đấu sớm nhất vòng 5 V-League giữa Bình Định và Hoàng Anh Gia Lai trở thành tâm điểm và chứa đựng nhiều bất ngờ cùng diễn biến hấp dẫn. Hai đội bóng đều đang rất khát khao giành chiến thắng trong ngày giải đấu trở lại sau quãng nghỉ.

Quan trọng hơn, đôi bên được chờ đợi thể hiện sức mạnh đáng gờm sau khi có quãng thời gian quan trọng để cải thiện sức mạnh. 

Với Bình Định FC, quãng thời gian vừa qua giúp họ có thêm thời gian kết nối và ổn định đội hình quá nhiều những ngôi sao. Đội bóng này đang được ví như "PSG" sau khi mới chiêu mộ Đình Trọng, Lý Công Hoàng Anh và thậm chí lên kế hoạch chèo kéo cả Thành Chung. 

Chính vì thế, không loại trừ khả năng Bình Định FC sẽ trình làng đội hình tràn đầy những ngôi sao ở trận gặp Hoàng Anh Gia Lai trước mắt nhằm mục tiêu giành trọn vẹn 3 điểm trên sân nhà. 

Phía ngược lại, Hoàng Anh Gia Lai cũng đang có những thay đổi đáng kể ở quãng nghỉ nhằm sốc lại tinh thần sau khi khởi đầu 4 vòng đầu tiên tại V-League không thuận lợi. Huấn luyện viên Kiatisak cũng nhiều khả năng tung ra nhiều những gương mặt mới trong trận gặp Bình Định. 

Mùa giải trước, đội bóng phố núi đứng đầu bảng xếp hạng nhưng hiện tại chỉ có vị trí thứ 9, vì thế cực kỳ khát khao giành 3 điểm ngay trong ngày đầu trở lại với V-League 2022.

Đội hình dự kiến Bình Định với Hoàng Anh Gia Lai: 

Bình Định: Minh Hoàng, Thanh Hào, Thanh Thịnh, Tấn Tài, Schmidt Adriano, Hữu Quý, Văn Thuận, Hoàng Anh, Lynch, Hendrio, Rafaelson.

Hoàng Anh Gia Lai: Văn Lợi, Mauricio, A Hoàng, Văn Việt, Văn Thanh, Hồng Duy, Bảo Toàn, Đức Việt, Công Phượng, Văn Toàn, Brandao.