Được Chủ tịch Hữu Thắng chiêu mộ, Huỳnh Kesley Alves nói gì?

CLB TP.HCM đã xác nhận tiền đạo Huỳnh Kesley Alves là bản hợp đồng thứ 2 của tân Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng. Cựu tuyển thủ Việt Nam đã có những chia sẻ đầu tiên trong ngày tái ngộ V-League.

Được Chủ tịch Hữu Thắng chiêu mộ, Huỳnh Kesley Alves nói gì?

Với tham vọng chắp cánh hàng công CLB TP.HCM ở giai đoạn 2 V-League 2018, Chủ tịch Hữu Thắng đã chiêu mộ thành công tiền đạo Huỳnh Kesley, 'sát thủ' một thời khuynh đảo đấu trường V-League.

Giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp của Huỳnh Kesley là 2 giai đoạn khoác áo CLB Becamex Bình Dương, với 2 chức vô địch V-League, danh hiệu Vua phá lưới V-League, Vua phá lưới AFC Cup 2009.

Trước khi cập bến CLB TP.HCM nửa mùa giải, Huỳnh Kesley có thời gian ngắn chơi tại Thai-League.

'Thực sự tôi rất vui khi được trở lại TP.Hồ Chí Minh, nơi gia đình tôi đang sinh sống. Tôi muốn cảm ơn Chúa khi đã trao cho tôi cơ hội mới tại CLB TP.HCM. Tiếp đến, tôi muốn cảm ơn HLV Toshiya Miura và các thành viên trong ban lãnh đạo CLB đã tin tưởng vào cá nhân tôi. Ngoài ra, không thể không kể đến Ngài chủ tịch và các thành viên trong CLB đã đứng ra liên hệ và giúp cho thương vụ này được hoàn thành', Huỳnh Kesley chia sẻ.

Khi được hỏi về bóng đá Việt Nam và Thái Lan, tiền đạo nhập tịch nhận xét cầu thủ Thái Lan sở hữu nền tảng kỹ thuật và chiến thuật tốt hơn. Song Huỳnh Kesley đánh giá cao thể lực của các cầu thủ Việt Nam.

Lịch thi đấu vòng 11 V.League 2018 (3/6)

- 17h00 ngày 3/6: SHB Đà Nẵng vs SLNA (BĐTV, BĐTV HD)

- 17h00 ngày 3/6: Quảng Nam vs SXKT Cần Thơ (TTTV HD)

- 17h00 ngày 3/6: HAGL vs TP.HCM (VTV6)

- 18h00 ngày 3/6: Than Quảng Ninh vs B.Bình Dương (TTTT HD)

- 18h00 ngày 3/6: Sài Gòn FC vs Hải Phòng (On Sports)

- 19h00 ngày 3/6: Hà Nội vs Sanna Khánh Hòa (VTV6)

- 19h00 ngày 3/6: Nam Định vs FLC Thanh Hóa (BĐTV, BĐTV HD, K+).

Click vào ô chữ màu đỏ để xem Bảng xếp hạng V-League 2018 mới nhất


Vũ Minh Hoàng (BONGDAPRO.VN)