Do không được trọng tài công nhận bàn thắng hợp lệ ở trận đấu với Than Quảng Ninh, Phi Sơn có thắc mắc với trọng tài và anh đã nhận thẻ vàng thứ 2 đồng nghĩa với tấm thẻ đỏ. Sau đó, lãnh đạo CLB TP HCM cho biết sẽ gửi đơn khiếu nại lên VFF và VPF để xem xét lại.

Tân chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng chia sẻ: “Chúng tôi sẽ gửi công văn mong VPF, VFF xem xét thấu đáo, để đưa các mức xử lý cho mỗi cá nhân hợp tình, hợp lý nhất. Ví dụ như mất bàn thắng oan dẫn đến cầu thủ ức chế về tâm lý, có thể Phi Sơn phản ứng thái quá sai luật nhưng cũng nên xem xét lại liệu có nên đánh giá lại thẻ vàng đó của em hay không. Chúng tôi hy vọng Phi Sơn sẽ được xóa thẻ vàng thứ 2. Trên thế giới vẫn có tình huống trọng tài xử lý sai, sau đó BTC có thể xóa thẻ phạt tương tự".

Thể nhưng, phía VFF vẫn giữ nguyên án phạt đối với Trần Phi Sơn với tấm thẻ đỏ trên sân Cẩm Phả ở vòng 9 V-League 2018. Có thể là do khoảng cách giữa hai vòng đấu 9 và 10 là quá gần nhau nên những cơ quan có thẩm quyền giải quyết vụ việc này vẫn chưa đưa ra quyết định nào và tấm thẻ đỏ của Phi Sơn vẫn còn nguyên hiệu lực.

Điều đó đồng nghĩa với việc TP.HCM sẽ thêm một lần nữa không có sự phục vụ của cầu thủ số 10 ở mùa giải năm nay trong trận đấu gặp Quảng Nam. Tuy nhiên, HLV Miura đã đón nhận tin vui khi đội trưởng Đình Luật và hậu vệ Sầm Ngọc Đức đều đã hết án treo giò và sẽ tại xuất trong trận đấu gặp ĐKVĐ V-League 2018 ngày 30/5 tới trên sân nhà.

>>> Xem thêm lịch thi đấu V-League 2018 mới nhất

Video: Bàn thắng hợp lệ của Phi Sơn bị trọng tài từ chối