Kết quả Hải Phòng vs TP.HCM (FT 2-0): Những diễn biến chính

Mặc dù đã thay quyền Chủ tịc Lê Công Vinh bằng Chủ tịch Hữu Thắng nhưng CLB TP.HCM vẫn chưa thể khởi sắc. Cái dớp toàn thua 3 trận gần nhất trước Hải Phòng khiến đội khách chơi 'như gà mắc tóc'.

Chơi lấn lướt trong phần lớn thời gian, Hải Phòng được tưởng thưởng bằng 2 bàn thắng của Đình Bảo và Phạm L ê Thành Long.

Chung cuộc thầy trò HLV Trương Việt Hoàng thắng 2-0, qua đó chính thức chen chân vào Top 3 V-League 2018.

Đội hình ra sân Hải Phòng vs TP.HCM

Hải Phòng: Văn Lâm, Anh Hùng, Văn Lợi, Đình Bảo, Ngọc Tân, Quốc Trung, Thành Long, Hoàng Dương, Hoài Dương, Fagan, Stevens.

CLB TP.HCM: Thanh Diệp, Đặng Robert, Sầm Đức, Paulo, Gonzalo, Huỳnh Kesley, Phi Sơn, Quang Nam, Văn Thuận, Hữu Tuấn, Đình Luật.

Thông tin trận Hải Phòng vs TP.HCM:

Thất bại trên sân Vinh trước SLNA khiến Hải Phòng không thể cán đích ở top 3 sau giai đoạn lượt đi V-League 2018. Song khoảng cách chỉ 1 điểm so với Top 3 cũng là tín hiệu tích cực với đội bóng đất Cảng, trong bối cảnh họ không có nhiều sự tăng cường lực lượng ở mùa giải này.

Cơ hội tranh đua ở top đầu càng thêm sáng sủa cho Hải Phòng khi họ được trở về thánh địa Lạch Tray đón tiếp CLB TP.HCM.

Sau khi thay đổi thượng tầng khi chia tay quyền Chủ tịch Lê Công Vinh, đón tân Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng, CLB TP.HCM lại chạy đua 'bom tấn' khi chiêu mộ 2 ngôi sao quen thuộc ở V-League là Huỳnh Kesley và Gonzalo. Dù đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp nhưng kinh nghiệm của họ là vốn quý để đội bóng Sài thành thi đấu khởi sắc hơn ở lượt về.

Có 1 thống kê tích cực cho Hải Phòng: họ toàn thắng cả 3 lần chạm trán gần nhất với CLB TP.HCM. Điều đó cho thấy đội bóng đất Cảng là đối thủ 'kị giơ' với TP.HCM như thế nào.