Bình Dương tiếp đón Nam Định trên sân nhà vào chiều 30/10, trong khuôn khổ vòng 22 V-League 2022. Sau 20 trận ở mùa giải năm nay, Bình Dương giành 24 điểm, xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng. Đoàn quân của HLV Lư Đình Tuấn chưa thực sự yên tâm vào khả năng trụ hạng khi khoảng cách giữa họ với đội cuối bảng TP.HCM trước vòng 22 chỉ là 5 điểm.

Ở trận đấu vào chiều thứ Sàu, TP.HCM đã xuất sắc đánh bại Thanh Hóa với tỷ số 2-1 ngay trên sân khách khiến cuộc chiến tranh vé trụ hạng đang trở nên khó lường hơn bao giờ hết. Đoàn quân của HLV Vũ Tiến Thành vươn lên xếp thứ 10, đẩy các đội Nam Định, Sài Gòn và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh xuống phía dưới.

Nam Định hiện tại đang có 19 điểm, xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng nhưng mới đá 19 trận. Cơ hội ở lại với V-League mùa tới của đội bóng thành Nam vẫn còn nhiều nhưng họ cần phải nỗ lực tối đa trong 5 trận đấu còn lại của mùa giải này. Giai đoạn gần đây Nam Định lại đang khiến các CĐV của họ phải lo lắng vì thành tích bết bát.

3 trận liên tiếp vừa qua, Nam Định đều tay trắng rời cuộc chơi. Tất nhiên cũng khó trách Nam Định bởi họ phải đối đầu những đội bóng mạnh là Bình Định, Hà Nội và Thanh Hóa. Trận đấu sắp tới với Bình Dương cũng là một thử thách lớn với đoàn quân của HLV Vũ Hồng Việt, thành tích đối đầu đang hoàn toàn chống lại đội khách.

Theo đó, trong vòng 13 lần chạm trán Bình Dương trước đây tính trên mọi đấu trường, Nam Định chỉ thắng được 2 trận, còn lại là 3 trận hòa và 8 thất bại, 4 trận đối đầu Nam Định gần nhất, Bình Dương toàn thắng, xé lưới đối thủ 12 lần. 6 trận trước đây tiêp đón Nam Định trên sân nhà, Bình Dương bất bại với 5 chiến thắng và 1 trận hòa.

Phong độ và thống kê đối đầu Bình Dương vs Nam Định

+ Lịch sử đối đầu Bình Dương vs Nam Định

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Bình Dương

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nam Định

Bảng xếp hạng V-League 2022