Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và SHB Đà Nẵng đều đang phải đối mặt với nguy cơ xuống hạng tại V-League mùa này. Sau 16 trận, SHB Đà Nẵng giành 17 điểm, xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó với số trận tương ứng, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh giành 16 điểm, xếp ở vị trí thứ 11.

Hai đội xếp dưới là TP.HCM và Sài Gòn FC lúc này cũng đã có lần lượt 16 và 15 điểm. Vì vậy ở trận đấu sắp tới, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và SHB Đà Nẵng đều phải nỗ lực tối đa để hy vọng có được kết quả tốt nhất. Tất nhiên, lợi thế đang thuộc về Hà Tĩnh khi họ được thi đấu trên sân nhà.

Tuy nhiên thông tin đáng quan tâm là SHB Đà Nẵng lại đang được lịch sử đối đầu ủng hộ. 6 lần chạm trán Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trước đó tính trên mọi đấu trường, SHB Đà Nẵng bất bại với 3 chiến thắng và 3 trận hòa, ghi 8 bàn, thủng lưới 5 lần.

Trên sân nhà trong vòng 5 trận gần đây trong khuôn khổ V-League, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã để mất điểm tới 4 lần. Phía đối diện, SHB Dà Nẵng vẫn đang cố gắng chắt chiu điểm số ở những chuyến hành quân xa nhà. 9 trận làm khách trước đó ở mọi đấu trường, đội bóng sông Hàn bất bại 6 lần với 1 chiến thắng và 5 trận hòa.

Cả hai đội đều đang cần thêm những điểm số để đua trụ hạng. Niềm vui sẽ ở lại với sân Hà Tĩnh hay SHB Đà Nẵng sẽ tiếp tục phát huy tốt thành tích đối đầu để giành kết quả thuận lợi? Câu trả lời sẽ có trong 90 phút sắp tới, chúng ta cùng chờ xem.

Phong độ và thống kê đối đầu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs SHB Đà Nẵng

+ Lịch sử đối đầu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs SHB Đà Nẵng

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

+ Thống kê 10 trận gần nhất của SHB Đà Nẵng

Bảng xếp hạng V-League 2022