Nam Định và Sài Gòn là 2 đội bóng chưa có bất kỳ chiến thắng nào tại V-League 2022. Sài Gòn hiện xếp ở vị trí đội sổ trên bảng xếp hạng dù cùng được 3 điểm giống Nam Định nhưng kém chỉ số phụ (Nam Định ghi 4 bàn, thủng lưới 7, Sài Gòn ghi 5 bàn, thủng lưới 13).

Nam Định ở mùa giải trước thi đấu tốt khi được chơi trên sân nhà. Tuy nhiên mùa giải này sân Thiên Trường cũng không còn là điểm tựa để đoàn quân dưới quyền HLV Nguyễn Văn Sỹ có thể hướng về kết quả tốt nhất. 4 trận tiếp khách gần đây Nam Định bất thắng với 2 thất bại và 2 trận hòa.

Trận sân nhà gần nhất, Nam Định bị Bình Dương đánh bại với tỷ số 0-1. Những thông tin cho thấy ở cuộc so tài sắp tới với Viettel, đội bóng thành Nam chắc chắn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Viettel không chỉ có phong độ tốt hơn mà còn sở hữu thành tích đối đầu thuận lợi trước Nam Định.

Sau 6 trận đấu tại V-League 2022, Viettel đã giành được 10 điểm, xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng. Khoảng cách giữa đội bóng áo lính và 3 đội xếp trên gồm Hải Phòng, Bình Định và Hà Nội chỉ là 1 điểm. Đặc biệt, Viettel vẫn đang thi đấu ấn tượng trên sân khách.

16 trận xa nhà trước đó ở mọi đấu trường, Viettel bất bại tới 15 lần, bao gồm 11 chiến thắng và 4 trận hòa. Vòng đấu trước Viettel đã đánh bại Hải Phòng với tỷ số 2-1 ngay trên sân Lạch Tray.

Trong quá khứ, Viettel và Nam Định từng 11 lần đối đầu nhau. Kết quả Viettel thắng 4, hòa 4, thua 3 trận. Tuy nhiên thông tin đối đầu đáng chú ý hơn cả là 2 lần gần đây làm khách trên sân Thiên Trường trong khuôn khổ V-League, Viettel toàn thắng với tỷ số 2-1.

Phong độ và thống kê đối đầu Nam Định vs Viettel

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nam Định

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Viettel

+ Lịch sử đối đầu Nam Định vs Viettel