Sau 5 trận tại V-League 2022, SLNA giành 10 điểm, xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng. Hai đội xếp trên họ là Hải Phòng và Hà Nội FC đang cùng có 11 điểm nhưng đều đã đá đủ 6 trận. Đó là động lực rõ ràng để SLNA hướng về chiến thắng trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở cuộc so tài vào chiều tối 15/7, trong khuôn khổ vòng 7.

Dẫu vậy, dù sở hữu lợi thế về mặt sân bãi, SLNA vẫn sớm nhận những cảnh báo về một trận đấu khó khăn. Lối chơi của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cực kỳ khó chịu và trước mùa giải này nó trở thành khắc tinh của SLNA.

Cụ thể, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và SLNA đã đối đầu nhau 4 lần trước đây. Kết quả: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bất bại với 1 chiến thắng và 3 trận hòa. V-League mùa trước, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 2-0 khi hành quân đến sân Vinh.

Tại Cúp Tứ hùng miền Trung hồi giữa tháng 6 vừa qua, SLNA cũng bị Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cầm hòa 1-1 trên sân Vinh. Mùa giải này Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã giành được 8 điểm sau 6 trận, xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng và họ vẫn tiếp tục cho thấy cực kỳ khó bị đánh bại trên sân khách.

Cụ thể, đã 7 trận liên tiếp thi đấu trên sân của đối phương Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không thua. Thành tích cụ thể của họ ở 7 trận đấu đó là 3 chiến thắng và 4 trận hòa. Cùng chờ xem ở trận đấu sắp tới Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có thể tiếp tục nối dài mạch bất bại trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hay SLNA sẽ phá dớp để có thắng lợi đầu tiên.

Phong độ và thống kê đối đầu SLNA vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

+ Thống kê 10 trận gần nhất của SLNA

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

+ Lịch sử đối đầu SLNA vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh