Sài Gòn vẫn tiếp tục xếp ở vị trí đội sổ trên bảng xếp hạng V-League 2022 sau vòng 19. Đội bóng Sài Thành đá 18 trận mới giành được 16 điểm, ghi 22 bàn, thủng lưới 32 lần. Dẫu vậy giai đoạn gần đây, Cao Văn Triền cùng các đồng đội đã ít nhiều thể hiện được những nỗ lực bứt lên từ "cuối đường hầm".

6 lần xuất quân vừa qua ở đấu trường số 1 quốc nội, Sài Gòn bất bại 5 lần với 2 chiến thắng và 3 trận hòa. Trận gần nhất dù phải đối đầu đương kim vô địch Viettel, Sài Gòn vẫn xuất sắc giành 1 điểm với tỷ số hòa 1-1 trên sân Thống Nhất. Đối thủ tiếp theo của Sài Gòn là đội chủ nhà SLNA.

Giai đoạn gần đây SLNA có phong độ không tốt. 7 vòng đấu vừa qua ở V-League, Phan Văn Đức và các đồng đội chỉ giành được 1 chiến thắng trước HAGL đang khủng hoảng. Trên sân nhà, 4 trận liên tiếp vừa qua đội bóng xứ Nghệ chỉ hòa và thua.

Đáng chú ý, SLNA cũng không được thành tích đối đầu ủng hộ trước cuộc tiếp đón Sài Gòn trên sân Vinh vào tối 18/10. Trong vòng 11 lần chạm trán Sài Gòn trước đây tính ở mọi đấu trường, SLNA chỉ thắng được 3 trận, còn lại là 4 trận hòa và 4 thất bại.

5 lần gần nhất đối đầu SLNA trong khuôn khổ V-League, Sài Gòn bất bại với 1 chiến thắng và 4 trận hòa. Những thông tin cho thấy Sài Gòn hoàn toàn có thể tự tin hướng về việc có điểm khi hành quân đến xứ Nghệ. Tất nhiên ở thời điểm hiện tại, Sài Gòn sẽ phải đặt mục tiêu cao hơn 1 trận hòa.

Phong độ và thống kê đối đầu SLNA vs Sài Gòn

+ Lịch sử đối đầu SLNA vs Sài Gòn

+ Thống kê 10 trận gần nhất của SLNA

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Sài Gòn

Bảng xếp hạng V-League 2022