Tại V-League mùa này, sau 17 trận đấu, Hải Phòng giành 29 điểm, xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó Thanh Hóa sau 16 trận giành 24 điểm, xếp ở vị trí thứ 5. Thành tích tốt hơn đối thủ, Hải Phòng cũng đang được lịch sử đối đầu ủng hộ.

Theo đó, trong vòng 22 lần chạm trán Thanh Hóa trước đây tính trên mọi đấu trường, Hải Phòng thắng 11, hòa 8 và chỉ để thua 3 trận. Dẫu vậy thông tin đáng quan tâm là trận đối đầu Thanh Hóa giai đoạn lượt đi mùa này, Hải Phòng đã bị cầm hòa với tỷ số 1-1 ngay trên sân Lạch Tray.

Tại V-League mùa trước, Hải Phòng thua tâm phục khẩu phục với tỷ số 0-3 trên sân Thanh Hóa. Lần tái đấu sắp tới Hải Phòng cũng đang ở trạng thái phong độ không tốt. 3 trận liên tiếp vừa qua đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm đều bị cầm hòa dù họ được đánh giá có nhiều cơ hội thắng.

Trong khi đó bên kia chiến tuyến, Thanh Hóa lại đang thể hiện được phong độ ổn định giai đoạn cuối mùa giải năm nay. 4 trận liên tiếp gần đây đội bóng xứ Thanh toàn thắng, ghi 8 bàn và chỉ 2 lần để thủng lưới.

Trên sân nhà Thanh Hóa đang là đội bóng có phong độ tốt nhất. 9 lần tiếp khách vừa qua tính trên mọi đấu trường, Quốc Phương và các đồng đội bất bại với 8 chiến thắng và 1 trận hòa. Những thông tin cho thấy Hải Phòng đang phải đối mặt với khó khăn lớn ở vòng 19 dù sở hữu thành tích đối đầu thuận lợi.

Phong độ và thống kê đối đầu Thanh Hóa vs Hải Phòng

+ Lịch sử đối đầu Thanh Hóa vs Hải Phòng

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Thanh Hóa

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Hải Phòng

Bảng xếp hạng V-League 2022