Hà Nội FC đang tăng tốc mạnh mẽ chưa từng thấy trong cuộc đua vô địch tại V-League 2022. Ba vòng đấu gần nhất, Văn Quyết và các đồng đội đã lần lượt giành những chiến thắng đậm đà 5-1 trước Bình Dương, 5-2 trước Nam Định trên sân Hàng Đẫy và 6-0 trước chủ nhà TP.HCM trên sân Thống Nhất.

Mùa giải còn 5 vòng đấu nữa sẽ hạ màn, Hà Nội FC vẫn chễm chệ ở vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng cùng 40 điểm sau 18 trận. Đội xếp thứ 2 lúc này là Hải Phòng đang có 35 điểm, Viettel xếp thứ 3 với 33 điểm. Tuy nhiên cả Viettel và Hải Phòng đều đang đá nhiều hơn Hà Nội 1 trận.

Dẫu vậy rõ ràng những thách thức vẫn còn nhiều với tham vọng vô địch của các cầu thủ Hà Nội FC. Vòng đấu sắp tới Hùng Dũng cùng các chiến hữu sẽ phải hành quân đến sân Lạch Tray của Hải Phòng để thực hiện nhiệm vụ mà trong quá khứ họ chưa bao giờ cảm thấy đễ dàng. Đối đầu thầy cũ Chu Đình Nghiêm, các cầu thủ Hà Nội FC liệu có khả năng bị bắt bài?

Đại chiến Hải Phòng vs Hà Nội FC diễn ra lúc 17h00 Chủ nhật ngày 23/10, trực tiếp trên VTV5, On Sport + và Next Sports. Vòng đấu này Viettel sẽ tạm nghỉ nên đội bóng áo lính sẽ không có cơ hội để bám đuổi 2 đối thủ xếp trên.

Trước đó, những cặp đấu giữa SHB Đà Nẵng vs HAGL, Nam Định vs Đông Á Thanh Hóa hay Bình Định vs Sài Gòn diễn ra vào chiều thứ Bảy, 22/10 cũng hứa hẹn sẽ diễn ra hấp dẫn, kịch tính đến phút cuối bởi các đội đều vẫn còn nhiều mục tiêu. Đội cuối bảng TP.HCM có cơ hội để tích lũy thêm điểm số khi đối thủ của họ ở vòng 20 là SLNA đang sa sút rất rõ ở giai đoạn cuối mùa.

Các trận đấu tại vòng 21 V-League 2022 sẽ tiếp tục được phát sóng trực tiếp trên các kênh VTV5 của Đài Truyền hình Việt Nam, On Football, On Sport +, On Sports News, các ứng dụng của VTVCab và hệ thống truyền hình của Next Sports.

Lịch thi đấu và trực tiếp vòng 21 V-League 2022