Ông Trần Mạnh Hùng đã chính thức từ chức vị trí Phó chủ tịch VPF sau màn ném 'rau quả' như vũ bão nhắm vào Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền. Trước đó nữa, ông Hùng cũng không thiếu những phát ngôn bất hủ.

"Tôi đã suy nghĩ nhiều và quyết định từ chức. Đây là quyết định của cá nhân tôi chứ không bị ai ép buộc cả. Tôi sẽ không giữ chức Phó chủ tịch Hội đồng quản trị VPF nữa, nhưng vẫn là thành viên của Hội đồng quản trị', ông Trần Mạnh Hùng nói sau lùm xùm với ông Dương Văn Hiền rồi khi trao trả ấn kiếm Phó VPF.

Trong quá khứ, ông Hùng cũng không thiếu lần bung ra những phát ngôn bất hủ. Năm 2014, cựu Phó chủ tịch VPF thẳng băng sau án phạt mà Hải Phòng bị giáng xuống khi cùng Hà Nội T&T (nay là Hà Nội FC) tạo nên trận cầu bạo lực trên sân Lạch Tray: "Hải Phòng không dung túng bạo lực!

VFF đã không phân xử cân bằng. Có vẻ như chúng tôi đang bị VFF và BTC giải trù dập. Nếu không công bằng như thế này, chúng tôi sẽ bỏ giải"...Khi Ban kỷ luật VFF cấm CĐV Hải Phòng đến sân khách vì hành vi đốt pháo sáng năm 2017, ông Hùng phản pháo: "CĐV Hải Phòng không có hội chính thức thi VFF phạt ai, gửi văn bản tới đâu?

Ban kỷ luật toàn là luật sư cả nhưng lại không hiểu luật!". Trong Lễ tổng kết mùa giải 2015, ông Trần Mạnh Hùng chỉ đích danh ông Phạm Phú Hòa, người khi đó giữ chức danh Phó tổng giám đốc tài trợ VPF: "Có chuyện này tôi đã day dứt 4 năm nay, đó là VPF bổ nhiệm một ông Phó tổng giám đốc tài trợ, nhưng 4 năm không mang về được 1 xu".

Bức xúc với trọng tài Trần Xuân Nguyện thổi trận HAGL vs Hải Phòng mùa 2016, ông Hũng 'vỗ mặt' ngay: "Trọng tài Nguyện đã từng bị kỷ luật và treo còi, nhưng không hiểu sao thời gian gần đây xuất hiện trở lại, cứ như này thì làm sao bóng đá Việt Nam trong sạch được?". Mới nhất, đoạn băng ghi âm chối tai nhất lịch sử trong các cuộc họp của Lãnh đạo BĐVN được tung ra.

Trong đó, ông Hùng 'bói cá' chửi và dọa cho đàn em đến xử Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền. Trước đấy, một số tờ báo đăng tải nội dung ông Hiền tố ông Trần Mạnh Hùng từng muốn bố trí lại trọng tài trong một số trận đấu của CLB cũ Hải Phòng...Sau vụ việc này, ông Hùng đã rời chức vụ Phó giám đốc VPF.

Bài viết liên quan
Người tiền nhiệm của ông Park Hang-seo dự đoán đội vô địch V.League 2018 Đội nào sẽ vô địch V.League 2018? Rất nhiều người tin rằng Hà Nội FC sẽ lên ngôi sau khi chứng kiến đội bóng Thủ đô đang băng băng độc bước... 23/05/2018
Park Hang-seo thua đau người cộng sự thân thiết ở U23 Việt Nam sau màn thách đấu 'uy quyền' Park Hang-seo khó tính trên sân cỏ, nhưng lại là người đàn ông rất vui vẻ hòa đồng ngoài cuộc sống... 23/05/2018
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Mạng xã hội bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, nhận định dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.