"Mày biết tao là ai không? mày tin tao cho đàn em đến nhà xử mày không..." là những ngôn từ mà Phó chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng dọa phó Ban trọng tài VFF ông Dương Văn Hiền tại một cuộc họp mới đây.

19/05/2018 06:42

Để cho Ban trọng tài VFF cùng với VPF tháo gỡ nút thắt trong thời gian qua, Ban kiểm tra VFF đã đứng ra để hòa giải giữa đôi bên để hướng đến những vấn đề tốt đẹp cho mùa giải. Theo đó, cuộc họp giữa 3 bên đã diễn ra ngày 15/5 vừa qua với sự góp mặt của Ban kiểm tra VFF với lãnh đạo VPF, Ban trọng tài.

Cụ thể là chuyện lình xình giữa Phó Chủ tịch HĐQT VPF Trần Mạnh Hùng và Phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền. Trong đó, Ban kiểm tra VFF muốn "gỡ" cho êm đẹp thông tin rùm beng khi Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền làm rõ thông tin tố Phó Chủ tịch HĐQT VPF Trần Mạnh Hùng đe doạ mình.

Trong đoạn ghi âm mới được công bố, trong khi trưởng ban thanh tra VFF ông Nguyễn Nam Hùng đang nỗ lực hòa giải... mọi chuyện bất ngờ nóng lên khi Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền khẳng định mình có ghi âm và trình bày việc Phó chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng trước cuộc họp có chỉ mặt đòi “xử” mình, nhất là đưa "đàn em" kéo đến tận nhà "xử lý". Đồng thời ông Hiền đề nghị lập biên bản cuộc họp, ghi rõ những vấn đề trên.

Không giữ được bình tĩnh khi cho rằng mình là người bị hại, Phó chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng đã liên tục cắt lời và cho rằng “tôi là người bị hại, là người trọng danh dự”. Ông Hùng yêu cầu Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền phải làm rõ về những phát ngôn được đưa trên 3 tờ báo trong thời gian qua.

Tiếp đó, ông Hùng "bói cá" đã lớn tiếng và đòi “động chân, động tay” với Phó ban trọng tài ngay tại cuộc họp. Đi kèm với hành động đòi "xử" ông Hiền, ông Trần Mạnh Hùng dùng những lời lẽ nặng nề như “mày, tao” kèm những câu chửi vô cùng tục tĩu để mạt xát cựu còi vàng Dương Văn Hiền.
Nếu không có sự can ngăn của những thành viên trong cuộc họp, rất có thể ông Hùng đã xử đẹp ông Dương Văn Hiền ngay tại phòng họp.

Đoạn ghi âm vụ lộn xộn giữa Phó chủ tịch VPF và Phó Ban trọng tài đã được tuồn ra ngoài nên biên bản cuộc họp kết luận êm đẹp đã không phản ánh đúng sự thật. Dự báo vấn đề giữa lãnh đạo VPF với Ban trọng tài VFF sẽ tiếp tục "nóng" trong thời gian tới.

Đoạn ghi âm cuộc họp vừa được tiết lộ (clip có nhiều từ ngữ nhạy cảm, khán giả cân nhắc trước khi nghe):

Bài viết liên quan
Sếp lớn VFF ra tay vụ Ban trọng tài và VPF thách thức nhau Trước việc VPF yêu cầu không mời Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền cùng trọng tài Nguyễn Trọng Thư làm nhiệm vụ, trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi vẫn cứ làm điều ngược lại tạo nên sự thách thức. Do đó, Chủ tịch VFF đã phải ra tay. 10/05/2018
'Cơn mưa' án phạt giáng xuống đầu CLB Hà Nội trước trận gặp HAGL Trước trận tứ kết lượt về Cúp QG 2018 gặp HAGL, CLB Hà Nội đã nhận án phạt cực nặng từ Ban kỷ luật VFF sau sự cố trên sân Pleiku ngày 11/5 vừa qua. 14/05/2018
Ghế phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền lại bị lung lay dữ dội Phó Ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền sau những vụ lùm xùm vừa qua lại đang đối mặt với nguy cơ mất ghế vào tay cấp dưới của mình. 17/05/2018
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Mạng xã hội bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, nhận định dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.