Giọng nghẹn ngào khi đội nhà thua trận trước Hà Nội FC, HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ: “Trước tiên tôi xin cảm ơn các cổ động viên SLNA đã đến sân ủng hộ đội bóng trong trận đấu ngày hôm nay. Đối với khán giả, tôi chưa làm hài lòng được người hâm mộ và những người yêu đội bóng SLNA.

Trong mùa giải năm nay có quá nhiều thời điểm mà chúng tôi không gặp may mắn. Từ việc hàng loạt trụ cột dính chấn thương, đến hàng loạt những trận đấu mất điểm rất đáng tiếc khiến bản thân tôi phải suy nghĩ rất nhiều. Sau thất bại ngày hôm nay, tôi nghĩ mình phải là người chịu trách nhiệm đầu tiên.

Tôi sẽ phải suy nghĩ lại tương lai của mình vì không thể đem đến thành công cho đội bóng và làm hài lòng NHM. Tôi luôn muốn song hành với đội bóng. Tuy nhiên, đây là giai đoạn đội đang gặp nhiều vấn đề, nên tôi cần phải có buổi làm việc lại với BLĐ và các cầu thủ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng”. 

Sau chia sẻ của HLV Đức Thắng, Chủ tịch SLNA Nguyễn Hồng Thanh lập tức phản hồi: “Mùa giải năm nay SLNA gặp nhiều khó khăn, nhiều cầu thủ chấn thương, ngoại binh không chất lượng và phần lớn là ngồi ngoài vì chưa hồi phục, đó là một trong những nguyên nhân khiến đội bóng đi xuống.

Trách nhiệm không hoàn toàn đến từ HLV trưởng. Hiện tại, chúng tôi vẫn động viên HLV Đức Thắng và cầu thủ tiếp tục cố gắng, nỗ lực đến cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đội bóng không thể một ngày thiếu thuyền trưởng nên chúng tôi chưa nghĩ đến chuyện tìm người thay thế”.

Được biết, rạng sáng nay 31/5, thầy trò HLV Đức Thắng đã hành quân vào Đà Nẵng bằng tàu hỏa để chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân của Hà Đức Chinh và đồng đội ở vòng 11 V.League 2018.

Lịch thi đấu vòng 11 V.League 2018 (3/6)

- 17h00 ngày 3/6: SHB Đà Nẵng vs SLNA (BĐTV, BĐTV HD)

- 17h00 ngày 3/6: Quảng Nam vs SXKT Cần Thơ (TTTV HD)

- 17h00 ngày 3/6: HAGL vs TP.HCM (VTV6)

- 18h00 ngày 3/6: Than Quảng Ninh vs B.Bình Dương (TTTT HD)

- 18h00 ngày 3/6: Sài Gòn FC vs Hải Phòng (On Sports)

- 19h00 ngày 3/6: Hà Nội vs Sanna Khánh Hòa (VTV6)

- 19h00 ngày 3/6: Nam Định vs FLC Thanh Hóa (BĐTV, BĐTV HD, K+).

Click vào ô chữ màu đỏ để xem Bảng xếp hạng V-League 2018 mới nhất