V-League 2022 trở lại sau thời gian nghỉ nhiều tháng và ngay lập tức khiến người hâm mộ bất ngờ với những diễn biến hấp dẫn nhất. Đối với nhiều người, những kết quả khó lường ấy đã khiến mọi nhận định và thay đổi. 

Ở vòng 5 vừa khép lại, hàng loạt các ông lớn sảy chân. Hà Nội FC thua 1-2 trên sân nhà của SHB Đà Nẵng dù từng chơi rất ấn tượng ở giải giao hữu Hải Phòng cách đây chưa lâu. Trong khi đó, Viettel cũng bị Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đánh bại ngay trên sân nhà Hàng Đẫy bởi bàn thắng ở những phút cuối cùng. Còn nhớ, đội bóng này cũng vừa mới chơi tốt tại AFC Cup vừa qua. 

Trong khi đó, Hoàng Anh Gia Lai tiếp tục thể hiện bộ mặt kém chất lượng với trận hòa 1-1 cùng Bình Định FC. Đội bóng phố núi chơi hơn người từ phút 40 nhưng vất vả và bế tắc trong suốt quãng thời gian còn lại nên chỉ có thể gỡ hòa ở cuối trận thay vì tìm thấy chiến thắng đầu tiên của mùa giải. 

Ở vòng đấu này, chỉ Hải Phòng và Bình Dương được đánh giá cao hơn và giành chiến thắng trọn vẹn. Còn lại, CLB TP.HCM giành chiến thắng 1-0 trước Thanh Hóa.

Sự khó lường ở vòng 5 chắc chắn khiến tỷ lệ ở vòng đấu tiếp theo có nhiều thay đổi. Cuộc đua vô địch và trụ hạng ở V-League 2022 đều đang trở nên cực kỳ hấp dẫn và gay cắn dù cho mùa giải còn rất dài. 

>>>Soi kèo, tỷ lệ vòng 6 V-League 2022 mới nhất hôm nay<<<

Lịch thi đấu và phát sóng vòng 6 V-League 2022: 

Ngày 8/7:

18h: Sông Lam Nghệ An vs Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh 

Ngày 9/7: 

17h: Đông Á Thanh Hóa vs Nam Định

18h: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Becamex Bình Dương 

19h15: Sài Gòn vs Topenland Bình Định

Ngày 10/7: 

17h: Hoàng Anh Gia Lai vs SHB Đà Nẵng 

19h15: Hà Nội FC vs Hải Phòng