Hà Nội đã không thể tận dụng cơ hội 2 đội bóng bám đuổi Bình Định và Hải Phòng gặp nhau ở vòng 16 để bứt lên trong cuộc đua vô địch V-League 2022. Hải Phòng và Bình Định hòa nhau không bàn thắng trên sân Quy Nhơn nhưng Hà Nội cũng phải chia điểm với đội bét bảng Sài Gòn ở chảo lửa Thống Nhất (hòa 1-1).

Hà Nội tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2022 sau vòng 16 với 31 điểm và tiếp tục hơn nhóm bám đuổi 4 điểm. Văn Quyết và các đồng đội sẽ phải nỗ lực nhiều hơn ở những trận đấu sắp tới, nhất là khi 3 trận liên tiếp gần đây ở V-League Hà Nội đều không thể giành chiến thắng (thua 1, hòa 2).

Đối thủ ở vòng 17 của Hà Nội là Bình Dương - đội bóng đang có phong độ tốt dưới sự dẫn dắt của tân thuyền trưởng Lư Đình Tuấn. 2 trận gần nhất Bình Dương đã đánh bại Viettel với tỷ số 2-1 và cầm hòa HAGL 1-1 trong thế bị dẫn trước.

Tất nhiên Hà Nội vẫn đang là đội bóng được đánh giá cao hơn trước giờ bóng lăn. Đội bóng Thủ đô sở hữu thành tích đối đầu tốt trước CLB của đất Thủ Dầu Một. Theo đó, trong vòng 33 lần chạm trán Bình Dương trước đây tính trên mọi đấu trường, Hà Nội thắng 16, hòa 9, thua 8 trận.

Trận đối đầu giai đoạn lượt đi mùa này, Hà Nội đánh bại Bình Dương với tỷ số 3-0 ngay trên sân Gò Đậu. Tuy nhiên điều đáng lưu tâm là ở V-League mùa trước, Bình Dương giành chiến thắng 2-1 khi làm khách trên sân của Hà Nội. Cùng chờ xem ở trận đấu sắp tới Bình Dương có thể "giúp sức" Hải Phòng và Bình Định.

Phong độ và thống kê đối đầu Hà Nội vs Bình Dương

+ Lịch sử đối đầu Hà Nội vs Bình Dương

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Hà Nội

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Bình Dương

Bảng xếp hạng V-League 2022