Quảng Nam và Phố Hiến đều đang được coi là ứng viên vô địch tại giải hạng Nhất quốc gia mùa này. Sau 16 trận, Quảng Nam giành 30 điểm, xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng. Đoàn quân của HLV Dương Hồng Sơn chỉ kém đội đầu bảng Công An Nhân Dân 2 điểm nhưng lại đá ít hơn 1 trận.

Trong khi đó Phố Hiến đang xếp ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng nhưng cũng chỉ kém Quảng Nam đúng 1 điểm. Trận đối đầu chiều nay Quảng Nam là đội có lợi thế khi được chơi trên sân nhà. Phong độ của đội chủ sân Tam Kỳ ở các lần tiếp khách mùa này vẫn đang rất ổn định.

10 lần tiếp khách vừa qua tính trên mọi đấu trường, Quảng Nam bất bại 9 lần với 8 chiến thắng và 1 trận hòa. Dẫu vậy Phố Hiến với lối chơi chắc chắn cũng đã và đang cho thấy rằng họ không hề dễ bị bắt nạt ở những chuyến làm khách.

10 trận xa nhà gần đây, Phố Hiến bất bại 9 lần với 6 chiến thắng và 3 trận hòa. Điều đáng bàn hơn nữa là Phố Hiến đang có được thành tích đối đầu thuận lợi trước Quảng Nam. 2 lần chạm trán Quảng Nam trước đây, đội bóng đến từ Hưng Yên bất bại với 1 chiến thắng và 1 trận hòa.

Những thông tin trước giờ bóng lăn cho thấy Quảng Nam vs Phố Hiến thực sự là trận đấu khó bỏ qua tại giải hạng Nhất quốc gia cuối tuần này. Cùng chờ xem Quảng Nam có thể tận dụng được lợi thế sân nhà để cải thiện được thành tích đối đầu và bứt lên trong cuộc đua vô địch.

Phong độ và thống kê đối đầu Quảng Nam vs Phố Hiến

+ Lịch sử đối đầu Quảng Nam vs Phố Hiến

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Quảng Nam

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Phố Hiến

Bảng xếp hạng giải hạng Nhất quốc gia 2022