Kết quả SLNA vs Sài Gòn FC (FT 4-2):

Đội hình ra sân

SLNA: Vũ Hải, Ngọc Hải, Đình Hoàng, Văn Khánh, Xuân Mạnh, Sỹ Sâm, Ngọc Toàn, Xuân Thắng, Xuân Toàn, Tuấn Tài, Olaha.

Sài Gòn: Đức An, Văn Ngọ, Hoàng Quảng, Thành Tín, Anh Vũ, Ngọc Duy, Hoàng Thiên, Văn Triền, Quốc Phương, Xuân Dương, Da Sylva.

Ghi bàn:

CLB Sông Lam Nghệ An: Phan Văn Đức (20) 56' 65', Olaha Michael Onyedikachi (7) 81',

CLB Sài Gòn: Nguyễn Ngọc Duy (7) Pen 41', Ngô Anh Vũ (3) 71'

Thông tin trận SLNA vs Sài Gòn FC

Áp lực với HLV Nguyễn Đức Thắng đã giảm bớt khi SLNA tìm lại lại chiến thắng. Sau giai đoạn rơi xuống nhóm cầm đèn đỏ, đội bóng xứ Nghệ hiện sở hữu chuỗi 3 trận thắng liên tiếp và leo lên xếp thứ 10 với 17 điểm. Tinh thần luôn là vũ khí của SLNA trong bất cứ thời điểm nào, và nhiệm vụ của HLV Đức Thắng là kích thích ý chí của toàn đội.

Đối thủ của SLNA là một Sài Gòn FC đang trên đà suy thoái. Tuy đang xếp thứ 12/14 đội, Sài Gòn FC chỉ hơn đội chót bảng TP.HCM hiệu số bàn thắng bại. Phong độ tồi tệ trên sân khách là một trong những nguyên nhân khiến đội bóng Sài thành vật lộn ở nhóm cuối bảng, với chuỗi 7 trận không biết mùi chiến thắng khi đá xa nhà từ đầu mùa.

Thiệt thòi lớn nhất cho SLNA trận này là sự thiếu vắng nhạc trưởng Hồ Khắc Ngọc và thủ lĩnh hàng thủ Quế Ngọc Hải.

=>> Xem chi tiết: Kết quả V-League mới nhất

Trực tiếp SLNA vs Sài Gòn FC trên kênh nào?

Trận đấu giữa SLNA vs Sài Gòn FC, 17h ngày 27/6, thuộc khuôn khổ vòng 16 V.League 2018 sẽ truyền hình trực tiếp kênh VTV5.

Bongdapro sẽ cập nhật những diễn biến trực tiếp trận SLNA vs Sài Gòn FC và gửi đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất!

Xin mời quý vị chú ý đón xem và ủng hộ website của chúng tôi!