Hà Nội FC vẫn đang băng băng trên đường đua với 8 trận bất bại liên tiếp tại V.League 2018. Hiện giờ, đại diện Thủ đô đang có 20 điểm cùng vị trí trên đỉnh cao nhất. Dù vậy, mọi thứ còn lâu mới ngã ngũ khi giải còn những 18 vòng đấu nữa, và đối thủ của Hà Nội FC là FLC Thanh Hóa vẫn vẹn nguyên cơ hội bám đuổi và đua tranh vô địch.

Ở vòng đấu trước, đội bóng xứ Thanh đã có chiến thắng ngọt ngào tại Cẩm Phả, qua đó nhảy vào top 5 và không bị Hà Nội FC bỏ lại quá xa về điểm số (khoảng cách 8 điểm). Dù vậy, kể từ năm 2012 đến nay, đội bóng xứ Thanh luôn trắng tay mỗi khi đối đầu Hà Nội FC trên sân hàng Đẫy. Liệu lần này thầy trò Nguyễn Đức Thắng có phá được dớp?

Cả Hà Nội FC và FLC Thanh Hóa đều sở hữu đội hình rất chất lượng và nhiều năm qua luôn là đối thủ lớn của nhau. Đội bóng thủ đô đã từng 3 lần vô địch V.League, trong khi FLC Thanh Hóa chưa từng chạm tay đến vương miện của giải đấu. Tuy nhiên, mỗi khi hai đội gặp nhau thì đều là những bước ngoặt của cả mùa giải với hai đội bóng thuộc nhóm “đại gia” của bóng đá nước nhà.

Lịch phát sóng trực tiếp trận Hà Nội FC vs FLC Thanh Hóa (vòng 9 V.League 2018)

- 19h00 ngày 26/5: Hà Nội FC vs FLC Thanh Hóa (trực tiếp trên VTV6).

Các trận đấu khác

- 17h00 ngày 26/5: HAGL vs SLNA (trực tiếp trên VTV6)

- 17h00 ngày 26/5: Quảng Nam vs Nam Định (TTTV, TTTV HD)

- 17h00 ngày 26/5: Hải Phòng vs Sanna Khánh Hòa (trực tiếp trên BĐTV, BĐTV HD).

Nếu quý độc giả không có điều kiện theo dõi trực tiếp các trận đấu vòng 9 V.League 2018 ngày 26/5, thì có thể truy cập Bongdapro để cập nhật tỷ số và diễn biến trận đấu. 

Quý vị có thể bấm vào dòng chữ đỏ để XEM TRỰC TIẾP HÀ NỘI FC VS FLC THANH HÓA

Xem thêm: Trực tiếp diễn biến và kết quả Hà Nội FC vs FLC Thanh Hóa

Đội hình dự kiến Hà Nội FC vs FLC Thanh Hóa

Hà Nội FC: Văn Công, Văn Kiên, Duy Mạnh, Đình Trọng, Văn Hậu, Hùng Dũng, Moses, Văn Quyết, Quang Hải, Văn Đại, Oseni. 

FLC Thanh Hóa: Thanh Thắng, Xuân Hưng, Minh Tùng, Tiến Thành, Đình Đồng, Xuân Thành, Minh Tuấn, Đình Tùng, Trọng Hoàng, Omar, Ofere.