Trực tiếp Thái Sơn Nam vs Nagoya Oceans

Thời gian: 15h00 ngày 15/8

Địa điểm: Sân Bangkok Arena, Bangkok

Trực tiếp: Đang cập nhật

Thông tin chung Thái Sơn Nam vs Nagoya Oceans

Trận đấu giữa Thái Sơn Nam vs Nagoya Oceans là bán kết giải futsal CLB châu Á 2019. Nagoya Oceans là đại gia của futsal Nhật Bản – nền futsal nhiều năm qua đứng thứ 2 châu Á (sau Iran). Bản thân Nagoya Oceans cũng đã 3 lần giành ngôi vô địch châu Á, nhiều hơn bất cứ một CLB nào khác.

Tuy nhiên, sức mạnh của Nagoya Oceans đã có phần giảm sút trong 2 năm gần đây khi họ không được tham dự các trận bán kết. Năm ngoái, Nagoya Oceans để thua chính Thái Sơn Nam ở tứ kết sau những phút hiệp phụ căng thẳng.

Thái Sơn Nam là nhà Á quân mùa trước và năm nay, họ bổ sung một pivot rất chất lượng Kazuya Shimizu, người đang dẫn đầu danh sách ghi bàn của giải. Nếu giữ vững phong độ cùng với sự bổ trợ của các pivot Đức Tùng hay Minh Trí, Thái Sơn Nam được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng.

Danh sách đăng ký Thái Sơn Nam:

Hồ Văn Ý, Nguyễn Văn Huy, Lê Quốc Nam, Châu Đoàn Phát, Alireza Rafieipour, Phạm Đức Hoà, Nguyễn Anh Duy, Nguyễn Minh Trí, Trần Thái Huy, Vũ Đức Tùng, Trần Văn Vũ, Kazuya Shimizu, Nguyễn Mạnh Dũng, Tôn Thất Phi.

Thông tin trực tiếp Thái Sơn Nam vs Nagoya Oceans

Trận đấu giữa Thái Sơn Nam vs Nagoya Oceans sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 15/8! Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!