Video bàn thắng trận tứ kết futsal châu Á 2018: Bongdapro.vn cập nhật video highlight trận đấu tứ kết futsal châu Á 2018 giữa futsal Việt Nam vs futsal Uzbekistan.

 ĐT futsal Việt Nam được kỳ vọng sẽ tạo nên bất ngờ trước futsal Uzbekistan ở trận đấu tứ kết futsal châu Á 2018. Tuy nhiên, các cầu thủ Việt Nam đã gặp khó khăn khi Uzbekistan là đội bóng thực sự rất mạnh. 

Ngay phút 8, Uzbekistan đã có được bàn mở tỷ số. Phút 28, họ có được bàn nhân đôi cách biệt. Nhưng cũng phút này thì futsal Việt Nam có được bàn rút ngắn tỷ số do công Phùng Trọng Luân. Nhưng futsal Uzbekistan tỏ ra vượt trội khi có được bàn ấn định chiến thắng 3-1 ở phút 39.

Với kết quả này, futsal Việt Nam đã ngậm ngùi dừng bước sớm ở giải futsal châu Á 2018. Còn Uzbekistan vào bán kết và gặp Nhật Bản. 

Bài viết liên quan
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Mạng xã hội bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, nhận định dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.