Chiều nay, giải U17 Quốc gia 2018 sẽ tiếp tục diễn ra. Trong đó, U17 SLNA sau chiến thắng ấn tượng trước U17 HAGL sẽ có cuộc đối đầu với U17 An Giang. Với những cầu thủ chất lượng hơn, SLNA được kì vọng sẽ tiếp tục có được chiến thắng trước An Giang.

Cũng như mọi năm, các cầu thủ trẻ của SLNA luôn được đánh giá cao. Và ở mùa giải năm nay, niềm tin đó của NHM cũng không hề thay đổi, và các cầu thủ trẻ xứ Nghệ cũng đã thể hiện ấn tượng để đáp lại niềm tin đó. Ở trận đầu tiên ra quân của giải U17 Quốc gia 2018, U17 Nghệ An đã có chiến thắng thuyết phục 2-0 trước một đối thủ được đánh giá khá cao ở giải đấu này là U17 HAGL.

Trong khi đó U17 An Giang là đội bị đánh giá thấp nhất ở bảng B này. Và những gì họ thể hiện trong trận đấu với U17 Viettel ở ngày thi đấu mở màn cũng càng cho thấy điều đó. Và các cầu thủ trẻ đến từ miền Tây Nam Bộ đã dễ dàng bị U17 Viettel đánh bại với tỉ số 2-0.

Với sự chênh lệch về chất lượng lò đào tạo giữa hai đội, cùng những màn trình diễn ấn tượng của U17 SLNA từ vòng loại cho đến trận đầu ra quân, đây hứa hẹn sẽ là một chiến thắng dễ dàng dành cho đội tuyển đến từ xứ Nghệ.