Dễ nhận thấy Bỉ sẽ dồn toàn toàn lực cho lượt trận thứ hai gặp Ma rốc với mục tiêu giành 3 điểm để chắc suất đi tiếp. World Cup 2022 đã quá nhiều bất ngờ nên đội bóng này cũng nhận thức được rằng cần chắt chiu từng cơ hội và không được đẩy bản thân và thế khó. 

Tuy nhiên, việc đội bóng này có thực hiện hóa được mong muốn hay không, người hâm mộ chỉ biết đợi tiếng còi mãn cuộc. Bởi vì, một đội tuyển Ma rốc rất giàu sức sống, đang đợi làm nên bất ngờ trước tuyển Bỉ. 

Với những gì để thể hiện ở trận mở màn, Ma rốc hứa hẹn khiến Bỉ phải vất vả với lối chơi kỷ luật và giàu năng lượng. Ở phía đối diện, bản thân Quỷ đỏ châu Âu cũng đã chơi không tốt ở trận mở màn trước Canada và chỉ thắng tối thiểu 1-0 sau nhiều lần suýt thua. 

Trước Ma rốc, Bỉ nhiều khả năng không có nhiều sự thay đổi trong đội hình xuất phát. Vị trí cần cải thiện nhất vào lúc này của Bỉ nằm ở mũi nhọn tấn công, vẫn chưa có được sự phục vụ của tiền đạo Lukaku. Thế nên, Batshuayi nhiều khả năng tiếp tục ra sân từ đầu. Dẫu sao, cầu thủ này cũng đã ghi bàn quyết định ở trận mở màn. 

Ở phía ngược lại, Ma rốc gặp chút vấn đề với chấn thương của Hakimi sau trận mở màn, nhưng sau đó đã nhận tin vui. Bởi vậy, đội bóng này đã sẵn sàng đội hình mạnh nhất. Giới chuyên môn không khó đoán ra đội hình xuất phát của Ma rốc khi cũng không có quá nhiều sự lựa chọn đa dạng. 

Đội hình dự kiến Bỉ vs Ma rốc 

Phong độ gần đây giữa Bỉ vs Ma rốc