Tỷ lệ kèo World Cup 2022 hôm nay

Croatia được dánh giá cao hơn Ma-rốc với mức chấp -1/4 theo handicap trước giờ bóng lăn. Trên sàn giao dịch châu Á, biến động kèo trận Croaia vs Ma-rốc sớm xuất hiện nhưng thay đổi chỉ số trước giờ bóng lăn không đáng kể.

Mức lợi nhuận ở lựa chọn Croatia -1/4 vẫn luôn giữ dưới dạng được bỏ, theo Ma-rốc ăn ít. Với những chỉ số như vậy, chọn Ma-rốc cho thấy sự an toàn lớn hơn về mặt lý thuyết. Bởi chỉ cần một kết quả hòa sau 90 phút thi đấu chính thức, Ma-rốc sẽ mang về niềm vui cho người hâm mộ đặt niềm tin vào họ.

Tuy nhiên Croaia đang được giới chuyên gia đánh giá có nhiều lợi thế để giải quyết trận đấu mà không cần phải vào đến hiệp phụ. Đá bán kết trước Ma-rốc 1 ngày tức là Croatia có hơn đối thủ 1 ngày nghỉ. Trận tranh hạng 3 cũng hứa hẹn sẽ thi đấu với thế trận cởi mở sau khi hai đội cùng hụt mục tiêu vô địch.

Với đội hình được đánh giá chất lượng hơn, Croatia tất nhiên được tin tưởng sẽ tấn công và ghi bàn hiệu quả hơn. Tại vòng bảng World Cup năm nay, khi thi đấu với một đối thủ sẵn sàng chơi dâng cao đội hình là Canada, Croatia đã giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 4-1.

Kinh nghiệm và bản lĩnh ở các giải đấu lớn của Croatia cũng được đánh giá cao hơn Ma-rốc. Đây là là lần đầu tiên Ma-rốc vào tới vòng bán kết World Cup, trong khi Croatia đã có 3 lần tương tự. Hai lần trước đây sau vòng bán kết, Croatia đã trở thành Á quân (World Cup 2018) và xếp hạng 3 chung cuộc (World Cup 1998).

Phong độ và thống kê đối đầu Croatia vs Ma-rốc

+ Lịch sử đối đầu Croatia vs Ma-rốc

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Croatia

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Ma-rốc

Lựa chọn: Croatia -1/4

Dự đoán: Croatia 3-1 Ma-rốc