Đội tuyển Argentina rơi vào bảng C với Mexico, Ba Lan và Saudi Arabia. Đây được coi là bảng đấu dễ thở dành cho Messi và đồng đội để giành ngôi nhất bảng cùng tấm vé đi tiếp. Điều này phần nào giúp Argentina nắm nhiều thuận lợi và đang trở thành một trong ba đội bóng được dự đoán sẽ vô địch World Cup 2022 với tỷ lệ dự đoán rất cao. 

World Cup 2022 trở thành ngày hội bóng đá cuối cùng của Messi. Chính vì thế, M10 cùng đồng đội đang cực kỳ khát khao chinh phục cúp vàng, đặc biệt sau khoảnh khắc lỡ hẹn vào năm 2014 trước Đức. 

Đồng hành với Messi trong giấc mơ chinh phục, Argentina gồm hàng loạt cầu thủ khác đầy chất lượng và khiến mọi đối thủ mạnh cũng phải e dè. Đó là Cristian Romero (Tottenham) Rodrigo De Paul (Atletico Madrid), Leandro Paredes (Juventus), Alexis Mac Allister (Brighton), Nicolas Otamendi (Benfica), Lisandro Martinez (MU), Angel Di Maria (Juventus), Lautaro Martinez (Inter Milan), Julian Alvarez (Man City), Nicolas Gonzalez (Fiorentina), Joaquin Correa (Inter Milan), Paulo Dybala (Roma).

Lịch thi đấu từ vòng bảng của Argentina cũng thuận lợi khi chỉ phải lần lượt gặp Saudi Arabia, Mexico và Ba Lan. Chỉ cần chiến thắng ở trận mở màn, đội bóng Nam Mỹ có thể “đầu xuôi, đuôi lọt” và thẳng tiến với mục tiêu vô địch. 

Như các đội khác, kết thúc vòng bảng vào ngày 1/12, Argentina có ít ngày nghỉ trước khi bước vào vòng trực tiếp. Nếu nhất bảng C, đội bóng này sẽ gặp nhì bảng D (gồm Pháp, Tunisia, Đan Mạch và Úc). 

Lịch thi đấu của ĐT Argentina tại World Cup 2022: