Croatia đã bị Ma-rốc cầm hòa với tỷ số 0-0 khi hai đội gặp nhau tại vòng bảng World Cup năm nay. Đó là trận đấu mà Croatia chủ động tấn công, cầm bóng tới 65% thời lượng nhưng không thể xuyên phá hàng thủ được tổ chức tốt của Ma-rốc, chấp nhận kết hòa 0-0 su 90 phút.

Trận Croatia vs Ma-rốc trong khuôn khổ tranh hạng 3 sắp tới sẽ không có kết thúc bất bất phân thắng bại. Trong trường hợp hòa nhau vẫn còn hiệp phục và loạt sút luân lưu để hai đội thể hiện bản lĩnh. Tại giải đấu đang diễn ra ở Qatar, cả Croatia vầ Ma-rốc đều đã cho thấy khả năng thi đấu tốt khi vào hiệp phụ và đá 11m.

Ở vòng 1/8, Croatia hòa Nhật Bản 1-1 sau 90 và 120 phút rồi thắng ở loạt sút luân lưu cân não. Vào tứ kết, Croatia hòa Brazil 0-0 sau 90 phút, hòa 1-1 sau 120 phút rồi tiếp tục thắng trên chấm 11m. Trong khi đó Ma-rốc đã làm nên lịch sử, lần đầu tiên vào tứ kết World Cup sau khi cầm hòa Tây Ban Nha 0-0 rồi thắng luân lưu 3-0 ở vòng 1/8.

Nhiều người hâm mộ đang nói vui rằng, nếu phải giải quyết thắng bại trên chấm 11m, Croatia và Ma-rốc sẽ đá 3 ngày 3 đêm không phân định được thắng - bại. Dẫu vậy với lực lượng được đánh giá cao hơn cùng tính chất cởi mở ở trận tranh hạng 3, Croatia được dự đoán có thể "giải quyết" trận đấu trong 90 phút chính thức.

Các nhà "tiên tri" động vật cũng đặt niềm tin vào chiến thắng dành cho Croatia. Chú Rùa "tiên tri" đang khá nổi tiếng ở World Cup 2022 với tỷ lệ nhận định chính xác 69% số trận từ vòng bảng đến bán kết đã lựa chọn phần thức ăn đặt cạnh lá cờ Croatia.

Phong độ và thống kê đối đầu Croatia vs Ma-rốc

+ Lịch sử đối đầu Croatia vs Ma-rốc

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Croatia

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Ma-rốc

Tiên tri động vật dự đoán: Croatia thắng