Tỷ lệ kèo bóng đá Argentina vs Pháp

Kèo handcap trận Argentina vs Pháp được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á ngay sau khi vòng bán kết World Cup 2022 khép lại vào rạng sáng 15/12. Pháp giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 2-0 trước Ma-rốc. Trước đó 1 ngày, Argentina khiến Croatia thua tâm phục khẩu phục với tỷ số 0-3.

Theo đó, nhà cái để kèo handicap trận Argentina vs Pháp ở mức 0:0, Pháp được đánh giá nhỉnh hơn một chút với mức điểm ăn thấp hơn. Với tỷ lệ này, nếu 90 phút thi đấu chính thức trận chung kết sắp tới khép lại với kịch bản bất phân thắng bại, người hâm mộ đặt niềm tin vào Pháp hoặc Argentina đều không thắng cũng như không thua.

Các biến động kèo cũng sớm xuất hiện nhưng xu hướng thay đổi không rõ ràng. Điểm ăn cửa Pháp lúc tăng, khi lại giảm. Tình trạng tương tự cũng xuất hiện ở biến động điểm ăn lựa chọn Argentina. Thông tin cho thấy cả Pháp và Argentina đều đang nhận được sự tin tưởng vào khả năng mang lên đỉnh thế giới lần thứ 3 trong lịch sử.

Argentina vô địch World Cup 2 lần vào các năm 1978 và 1986. Trong khi đó Pháp vô địch 2 lần vào các năm 1998 và 2018. Đáng chú ý, ở World Cup 2018, Pháp đã đánh bại Argentina với tỷ số 4-3 khi hai đội gặp nhau ở vòng 1/8. Tuy nhiên kèo handicap trước giờ bóng lăn trận đấu đó Pháp chấp -1/4.

Vì vậy với mức kèo 0:0 ở lần tái đấu sắp tới, Argentina đang mang đến nhiều hứa hẹn hơn vào khả năng giành chiến thắng trong hai hiệp thi đấu chính thức. Đội bóng xứ Tango đá bán kết sớm hơn nên đang có lợi thế được nghỉ nhiều hơn Pháp 1 ngày khi bước vào trận chung kết quyết định chức vô địch.

Phong độ và thống kê đối đầu Argentina vs Pháp

+ Lịch sử đối đầu Argentina vs Pháp

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Argentina

Lựa chọn: Argentina +0

Dự đoán: Argentina 1-0 Pháp