Tỷ lệ kèo bóng đá Mỹ vs Wales

Thời điểm đầu tiên đưa trận Mỹ vs Wales lên sàn giao dịch, giới chuyên môn để kèo handicap ở mức 0:0. Mức tỷ lệ này được đánh giá hợp lý khi sức mạnh của Mỹ và Wales ở thời điểm hiện tại được đánh giá tương đương. Trên bảng xếp hạng FIFA tháng 11/2022, Mỹ xếp ở vị trí thứ 16 với 1.627 điểm. Trong khi đó vị trí tương ứng của Wales xếp hạng 19 với 1.569 điểm.

Thông tin đáng quan tâm là cán cân thị trường trước giờ bóng lăn đang cho thấy xu hướng nghiêng rõ về phía Mỹ. Minh chứng thể hiện qua việc giới chuyên môn liên tục điều chỉnh điểm ăn cửa Mỹ theo hướng giảm, ngược lại là xu hướng tăng điểm cửa Wales. Sau đó nhà cái đã phải đổi kèo chính sang mức 0:1/4 để cân bằng thị trường.

Chất lượng đội hình của Mỹ hiện tại được đánh giá cao hơn Wales. Theo định giá của chuyên tranh chuyển nhượng Transfermarkt, tổng giá trị đội hình dự World Cup 2022 của Wales là 160,15 triệu euro. Con số tương tự phía Mỹ là 277,4 triệu euro. Mỹ có nhiều ngôi sao ở các tuyến, trong khi Wales vẫn phụ thuộc nhiều vào một vài cá nhân, điển hình là Gareth Bale.

Phong độ gần đây của Mỹ cũng đang ở trạng thái tốt hơn Wales. 10 lần xuất quân vừa qua, Mỹ có 8 trận bất bại, trong đó bao gồm 4 chiến thắng và 4 trận hòa. Phía đối diện, Wales gây thất vọng khi không thắng 5 trận liên tiếp gân đây, trong đó bao gồm 1 trận hòa và 4 thất bại.

Lựa chọn: Mỹ -1/4

Dự đoán: Mỹ 1-0 Wales

Phong độ và thống kê đối đầu Mỹ vs Wales

+ Lịch sử đối đầu Mỹ vs Wales

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Mỹ

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Wales

Bảng xếp hạng World Cup 2022