Nhận định U23 Nhật Bản vs U23 Nepal:

Liên đoàn bóng đá Nhật Bản không quá coi trọng ASIAD 2018, khi chỉ mang đội hình của lứa U21 đến Indonesia tham dự giải đấu. Dàn cầu thủ trong tay HLV Akinobu Yokouchi còn rất trẻ, trong đó có tới 5 sinh viên Đại học.

Tuy nhiên không vì thế mà giới chuyên môn đánh giá thấp U23 Nhật Bản. Họ vẫn là ứng viên số 1 của bảng D, bảng đấu có U23 Việt Nam. Trận mở màn của đội bóng đến từ đất nước mặt trời mọc cũng khá nhẹ nhàng: họ chỉ chạm trán một U23 Nepal yếu nhất bảng.

Giống Nhật Bản, U23 Nepal cũng chỉ coi ASIAD là bước đệm. Họ đang hướng đến Đại hội thể thao Nam Á vào đầu năm 2019, trong đó bóng đá là nội dung trọng điểm. Vì thế khó mong chờ bất ngờ từ U23 Nepal ở trận ra quân tối 14/8.

Đội hình dự kiến U23 Nhật Bản vs U23 Nepal:

U23 Nhật Bản: Ryosuke Kojima; Takahiro Yanagi, Teruki Hara, Honoya Shoji, Taiyo Koga; So Fujitani, Itsuki Urata, Koji Miyoshi, Tsukasa Morishima; Kyosuke Tagawa, Ren Komatsu.

U23 Nepal: Alan Neupane; Ananta Tamang, Kamal Shrestha, Budhathoki, Rajbanshi; Heman Gurung, Sunil Bal, Thapa Magar, Tej Tamang; Anjan Bista, Bimal Magar.

Thông tin trực tiếp U23 Nhật Bản vs U23 Nepal

Trận đấu giữa U23 Nhật Bản vs U23 Nepal sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 14/8.

Chúng tôi sẽ cập nhật diễn biến trực tiếp trận đấu này! Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem và ủng hộ!