Trực tiếp Costa Rica vs Bermuda

Thời gian: 8h30 ngày 21/6

Địa điểm: SVĐ Toyota

Trực tiếp: Đang cập nhật...

Thông tin chung Costa Rica vs Bermuda

Sau lượt trận đầu tiên tại Gold Cup, Costa Rica đang đứng đầu bảng  với 3 điểm khi giành chiến thắng 4-0 trước Nicaragua ở trận mở màn. Đứng ở vị trí thứ 2 là Haiti dù cũng có 3 điểm như Costa Rica nhưng ít hơn về hiệu số.

Trong khi đó bước vào lượt trận thứ hai, Costa Rica sẽ chỉ phải đối đầu với Bermuda, đối thủ được đánh giá thấp hơn nhiều và hiện đang đứng thứ 3 tại bảng B khi để thua ở trận đấu đầu tiên.

Tại bảng đấu này, Bermuda được đánh giá là kẻ lót đường bởi đẳng cấp thua xa Haiti chứ chưa cần nói đến Costa Rica, chính vì vậy ở trận đấu tới rất khó để họ có thể làm nên kì tích. 

Trong quá khứ 2 đội chưa từng gặp nhau nhưng không khó để nhận ra sự chênh lệch đẳng cấp giữa 2 đội vào thời điểm hiện tại. Dẫu vậy, việc phải nhận thất bại trong trận đấu với Haiti vừa qua buộc thầy trò HLV Kyle Lightbourne sẽ phải thi đấu tất tay trong trận đấu tới.

Đội hình dự kiến: 

Costa Rica: Leonel Moreira, Cristian Gamboa, Kendall Waston, Óscar Duarte, Bryan Oviedo, Allan Cruz, Celso Borges, Joel Campbell, Elías Aguilar, Mayron George, Jonathan McDonald.

Bermuda: Dale Eve, Donte Brangman, Dante Leverock, Jaylon Bather, Calon Minors, Osagi Bascome, Willie Clemons, Reggie Lambe, Lejaun Simmons, Zeiko Lewis, Nahki Wells.

Thông tin trực tiếp Costa Rica vs Bermuda

Trận đấu giữa Costa Rica vs Bermuda sẽ diễn ra vào lúc 8h30 ngày 21/6. Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!