Thông tin chung Kingston City vs Dandenong City

Hy vọng trụ hạng của Kingston City đã được nhe nhóm lại với những kết quả thuận lợi ở những vòng đấu gần đây. Cụ thể, đội bóng chủ sân The Grange Reserve thắng 2, hòa 1 và chỉ thua 1 lần. Với 7 điểm trong số 12 điểm tuyệt đối, Kingston City đã leo lên vị trí áp chót với 20 điểm và chỉ còn kém đội đứng thứ 12 Dandenong Thunder – vị đá play off đúng 1 điểm, nhưng đá ít hơn.

Chiều nay, Kingston City có trận đấu tiếp đón Dandenong City trên sân nhà ở trận đấu muộn vòng 25 giải Victoria NPL Australia. Đối với nhiều người hâm mộ, đây là cơ hội cực tốt để đội bóng con cưng của họ giành trọn 3 điểm, qua đó leo lên vị trí thứ 12.

Nên biết, Dandenong City không phải đối thủ quá mạnh khi họ chỉ xếp trên Kingston City đúng 2 bậc trên bảng tổng sắp. Ngoài ra, Dandenong City còn lép vế trước Kingston City về thành tích đối đầu. Cụ thể, họ thua tới 3 và chỉ thắng 1 trong 4 trận gần nhất đụng độ Kingston City.

Thông tin trực tiếp Kingston City vs Dandenong City

Thời gian: 17h30 ngày 19/8

Địa điểm: Sân The Grange Reserve (Hoppers Crossing)

Trực tiếp: Đang cập nhật

Trận đấu giữa Kingston City vs Dandenong City sẽ diễn ra lúc 17h30 ngày 19/8. Bongdapro sẽ cập nhật link xem trực tiếp trận đấu này, mời quý vị đón xem.