Trực tiếp Portland Timbers vs Chicago Fire

Thời gian: 10h ngày 15/8

Địa điểm: SVĐ Providence Park

Trực tiếp: Đang cập nhật

Thông tin chung Portland Timbers vs Chicago Fire

Phong độ của Portland Timbers thời gian gần đây đã ổn định hơn thời gian đầu mùa giải rất nhiều. Mới nhất, họ cũng đã có được chiến thắng tưng bừng 3-1 khi tiếp đón Vancouver Whitecaps trên sân nhà.

Có thể nói thánh địa Providence Park đang là điểm tựa lớn cho Portland Timbers. Thành tích của thầy trò HLV Giovanni Savarese dựa vào yếu tố sân nhà rất nhiều bởi trong những lần phải thi đấu sân khách kết quả họ nhận được thường không tốt.

Ở vòng đấu này, họ tiếp tục được chơi tại 'tổ ấm' để đón tiếp Chicago Fire. Hai vòng vừa qua, đội khách đều đã giành được chiến thắng. Với kết quả này đội bóng vùng Chicago đã chấm dứt chuỗi trận bết bát không biết đến mùi chiến thắng là gì.

Portland Timbers và Chicago Fire đã gặp nhau rất nhiều lần trong quá khứ và thời gian trước đây phần thắng hầu hết luôn nghiêng về Portland Timbers. Tuy nhiên trong cả 3 lần gặp nhau gần đây nhất, hai đội đều bất phân thắng bại.

Thông tin trực tiếp Portland Timbers vs Chicago Fire

Trận đấu giữa Portland Timbers vs Chicago Fire sẽ diễn ra vào lúc 10h ngày 15/8! Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!