Link trực tiếp Bình Định vs SHB Đà Nẵng

Link 1 

Trận đấu giữa Bình Định vs SHB Đà Nẵng thuộc khuôn khổ vòng 9 V-League 2022, diễn ra lúc 18h00 ngày 23/7 trên sân Quy Nhơn, Bình Định. Cuộc so tài này được phát sóng trực tuyến trên kênh On Sport +. Bongdapro.vn cập nhật link xem trực tiếp trận SHB Đà Nẵng đấu Bình Định trong bài viết này, mời các bạn đón xem.

Mạch 6 trận bất bại liên tiếp của Bình Định đã bị chặn lại ở vòng 8, với thất bại 1-3 trên sân Lạch Tray của Hải Phòng. Trận đấu sắp tới được trở lại sân nhà là cơ hội để Bình Định xốc lại tinh thần, tất nhiên mục tiêu của đoàn quân dưới quyền HLV Nguyễn Đức Thắng là 3 điểm tối đa.

Tuy nhiên chắc chắn đối thủ của họ sẽ không dễ bị bắt nạt. SHB Đà Nẵng đang có phong độ tốt từ khi V-League 2022 tái khởi tranh vào đầu tháng 7. Bốn trận vừa qua đội bóng sông Hàn bất bại 3 lần với 2 chiến thắng và 1 trận hòa. Trận gần nhất đoàn quân của HLV Phan Thanh Hùng đánh bại một SLNA đang có phong độ cao với tỷ số thuyết phục 3-1.

Trong năm 2022, SHB Đà Nẵng đã thi đấu tổng cộng 13 trận và đạt thành tích bất bại tới 10 lần. Đội bóng sông Hàn không có nhiều ngôi sao trong đội hình như Bình Định nhưng lại thi đấu rất gắn kết và không dễ bị đánh bại.

Tất nhiên trong bóng đá không ái có thể nói trước được điều gì. Mùa giải trước dù mới thăng hạng Bình Định vẫn đánh bại SHB Đà Nẵng với tỷ số 1-0 trên sân nhà. Cùng chờ xem liệu SHB Đà Nẵng có thể tiếp tục thể hiện được phong độ hồi sinh hay Bình Định sẽ giành kết quả thuận lợi trên sân nhà.

Đội hình dự kiến Bình Định vs SHB Đà Nẵng

Bình Định: Minh Hoàng, Thanh Hào, Tấn Tài, Hồng Quân, Hendrio, Jermie Lynch, Đức Chinh, Schmidt, Đình Trọng, Hoàng Anh, Văn Trâm.

SHB Đà Nẵng: Thanh Bình, Duy Cương, Anh Quang, Hoàng Quảng, Công Nhật, Minh Tâm, Anh Tuấn, Ngọc Toàn, Phi Hoàng, Đình Duy, Kone.