Link xem trực tiếp bóng đá futsal Hàn Quốc vs Saudi Arabia

Link 1 - Link 2

Trận đấu giữa futsal Hàn Quốc vs Saudi Arabia thuộc khuôn khổ lượt trận cuối bảng D vòng chung kết futsal châu Á 2022, diễn ra lúc 15h00 ngày 2/10 trên sân Saad Al Abdullah Hall, Kuwait City. Bongdapro.vn cập nhật link xem trực tiếp trận Saudi Arabia vs futsal Hàn Quốc trong bài viết này, mời các bạn đón xem.

Sau 2 lượt trận tại bảng D giải đấu bóng đá trong nhà đang diễn ra ở Kuwait, Hàn Quốc vẫn chưa có được điểm số nào. Các chàng trai đến từ xứ sở Kim Chi toàn thua với các tỷ số 1-5 trước Việt Nam và 0-6 trước Nhật Bản. Tất nhiên cơ hội giành vé đi tiếp của Hàn Quốc lúc này là không còn nữa.

Trong khi đó Saudi Arabia đã tạo nên bất ngờ lớn bằng cách đánh bại đương kim Á quân Nhật Bản ở trận ra quân. Tuy nhiên lượt trận thứ hai diễn ra vào tối 30/9, đội bóng Tây Á đã bị Việt Nam đánh bại với tỷ số 1-3. Saudi Arabia buộc phải đánh bại Hàn Quốc mới có thể hy vọng vào khả năng giành vé đi tiếp.

Tất nhiên 3 điểm trước Hàn Quốc chỉ là điều kiện cần, điều kiện đủ để Saudi Arabia giành vé vào tứ kết là Việt Nam thắng hoặc hòa Nhật Bản. Trong trường hợp Nhật Bản thắng Việt Nam, tỷ số phải cách biệt 4 bàn trở lên mới giúp Saudi Arabia chiếm được vị trí thứ 2 bởi khi đó 3 đội cùng có 6 điểm và sẽ so kè chỉ số phụ với nhau.

Nhìn chung cơ hội đi tiếp của Saudi Arabia vẫn còn nhưng khá hẹp. Nhiệm vụ trước mắt của họ là giành 3 điểm tối đa trước Hàn Quốc và sau đó ngồi xem Việt Nam đấu Nhật Bản lúc 18h00 hôm nay, 2/10.