Link trực tiếp Hàn Quốc vs Hong Kong

Link 1 

Trận đấu giữa Hàn Quốc vs Hong Kong thuộc khuôn khổ Cúp Đông Á 2022, diễn ra lúc 14h00 ngày 24/7 trên sân Toyota, Nhật Bản. Bongdapro.vn cập nhật link xem trực tiếp trận Hong Kong đấu Hàn Quốc trong bài viết này, mời các bạn đón xem.

Hàn Quốc và Hong Kong là 2 trong số 4 đại diện tham dự Cúp Đông Á 2022 tại Nhật Bản. Ở lượt trận đầu tiên, Hong Kong để thua chủ nhà Nhật Bản 6 bàn không gỡ. Trong khi đó Hàn Quốc cũng không mấy khó khăn để vượt qua Trung Quốc với tỷ số 3-0 sau 90 phút tranh tài.

4 đội bóng tại Cúp Đông Á 2022 đá vòng tròn một lượt tính điểm để cạnh tranh chức vô địch. Vì vậy khi Nhật Bản đã có lưng vốn là 6 bàn vào lưới Hong Kong, Hàn Quốc cũng phải cố gắng để có thật nhiều pha lập công ở trận đấu diễn ra vào chiều 24/7.

Trong vòng 3 trận đối đầu Hong Kong trước đây, Hàn Quốc toàn thắng cách biệt 2 bàn trở lên, xé lưới đối thủ 10 lần và chỉ 1 lần để thủng lưới. Không ai nghi ngờ vào khả năng giành 3 điểm trọn vẹn của Hàn Quốc, mối quan tâm là họ sẽ ghi được bao nhiêu bàn thắng sau hai hiệp thi đấu chính thức?

Tại giải đấu diễn ra tại Nhật Bản năm nay, Trung Quốc và Hong Kong sử dụng đội hình gồm nhiều cầu thủ trẻ. Mục đích chính của họ là tích lũy kinh nghiệm, hướng về tương lai. Hàn Quốc và Nhật Bản cũng chỉ sử dụng những cầu thủ đang thi đấu ở giải quốc nội nhưng đẳng cấp hoàn toàn vượt trội.

Đội hình dự kiến Hàn Quốc vs Hong Kong

Hàn Quốc: Kim Dong-jun; Yoon Jong-gyu, Kim Jin-su, Hong Chul, Kim Moon-hwan; Lee Yeong-jae, Hwang In-beom, Na Sang-ho, Paik Seung-ho, Kang Seong-jin; Cho Gue-sung.

Hong Kong: Ng Wai Him; Leung Nok Hang, Tsui Wang Kit, Tomas Maronesi, Sean Tse; Tan Chun Lok, Wu Chun Ming, Wong Wai, Yiu Ho Ming; Matt Orr, Yu Joy Yin.