Link xem trực tiếp Honduras vs Qatar

https://live90.tv/xem-truc-tiep-honduras-vs-qatar-hom-nay-08h00-ngay-21-07-bd271793250

https://xemtructiep.info/honduras-vs-qatar-s271793029.html

Thông tin trận Honduras vs Qatar

Bảng D Cúp Vàng CONCACAF/CONCACAF Gold Cup 2021 không còn là cuộc đua của riêng Honduras và Pamama, đã có bất ngờ xuất hiện nhân tố làm thay đổi cả cục diện bảng đấu này và đó chính là Qatar

Không được đánh giá quá cao trước khi giải đấu khởi tranh nhưng những gì Qatar đã và đang thể hiện tương đối ấn tượng. Ở trận đầu tiên, đại diện của châu Á khiến Panama thực sự ‘nhọc nhằn’ để thu về 1 điểm (hòa với tỷ số 3-3). Ở trận tiếp theo, Qatar đánh bại Grenada với cách biệt 4 bàn không gỡ.

Honduras chỉ cần 1 điểm là chắc chắn kết thúc ở vị trí số 1 bảng D. Qatar cũng chỉ cần 1 điểm để vượt qua vòng bảng ngay trong lần đầu tiên tham dự CONCACAF Gold Cup. Kịch bản hai đội hòa nhau để loại Panama có thẻ xảy ra bởi những gì đã diễn ra cho thấy Honduras và Qatar tương đối ‘cân sức cân tài’.

Đội hình dự kiến Honduras vs Qatar

Honduras: Luis Lopez; Felix Crisanto, Kevin Alvarez, Maynor Figueroa, Diego Rodríguez; Boniek Garcia, Deybi Flores; Alexander Lopez, Edwin Solano, Walter Joel Martínez; Jerry Bengston.

Qatar: Meshaal Barsham; Abdelkarim Hassan, Boualem Khoukhi, Tarek Salman; Homam Ahmed, Ro-Ro, Karim Boudiaf, Akram Afif, Abdulaziz Hatem; Almoez Ali, Mohammed Muntari.

Thông tin trận Honduras vs Qatar

Thời gian: 08h00 ngày 21/07/2021

Sân vận động: BBVA Compass

Kênh trực tiếp: Bongdapro

Lịch thi đấu bóng đá nam Olympic Tokyo 2021

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay

Lịch thi đấu bóng đá CONCACAF