Link trực tiếp Long An vs Đắk Lắk

Link 1 - Link 2 - Link 3

Trận đấu giữa Long An vs Đắk Lắk thuộc khuôn khổ vòng 6 giải hạng Nhất quốc gia 2022, diễn ra lúc 17h00 ngày 8/7 trên sân vận động Long An. Cuộc so tài này được tường thuật trực tiếp trên kênh On Sports News của Đài truyền hình Cáp Việt Nam, mời các bạn chú ý đón xem.

Sau 5 vòng đấu ở mùa giải năm nay, Long An giành 4 điểm, xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó với số trận tương ứng, Đắk Lắk giành 3 điểm, xếp ở vị trí thứ 11. Thành tích của cả 2 đội đều chưa tốt và tất nhiên họ đều muốn có chiến thắng ở vòng 6. Long An có lợi thế sân nhà nhưng Đắk Lắk lại sở hữu thành tích đối đầu thuận lợi.

Những mùa giải gần đây Đắk Lắk đang tỏ ra là khắc tinh của Long An. 4 lần chạm trán Long An trong khuôn khổ giải hạng Nhất quốc gia giai đoạn 2019-2021, Đắk Lắk bất bại với 3 chiến thắng và 1 trận hòa. Lần gần nhất làm khách trên sân của Long An, Đắk Lắk giành 3 điểm tối đa với thắng lợi thuyết phục 3-0.

Trận Long An vs Đắk Lắk vào chiều 8/7 vì vậy đang không dễ dự đoán kết quả. Theo nhận định của giới chuyên môn, Đắk Lắk có thể hài lòng với việc kiếm được 1 điểm trên sân khách. Với lối chơi thận trọng, biết mình, biết người, Đắk Lắk vẫn đang thi đấu ổn định trong các chuyến hành quân xa nhà.

Trong vòng 10 trận làm khách trước đó trong khuôn khổ giải hạng Nhất quốc gia, Đắk Lắk bất bại 9 lần, bao gồm 3 chiến thắng và 6 trận hòa. Trong bối cảnh Long An thi đấu phập phù, để mất điểm 5/7 trận trước đó, cơ hội để Đắk Lắk giành điểm ở lần tái đấu sắp tới cũng được đánh giá khá cao.