Link xem trực tiếp bóng đá Ngôi sao Việt Nam vs Ngôi sao Dortmund

Link 1 - Link 2

Trận đấu giữa Ngôi sao Việt Nam vs Ngôi sao Dortmund thuộc khuôn khổ giao hữu gây quỹ từ thiện, diễn ra lúc 19h00 ngày 28/9 trên sân vận động Thống Nhất, TP.HCM. Bongdapro.vn cập nhật link xem trực tiếp trận Ngôi sao Dortmund vs Ngôi sao Việt Nam trong bài viết này, mời các bạn đón xem.

Cuộc so tài giữa đội Ngôi sao Việt Nam vs Ngôi sao Dortmund thuộc chương trình True Love của Next Media, diễn ra với mục đích gây quỹ từ thiện. Toàn bộ số tiền thu được từ bán vé sẽ gây quỹ ủng hộ những trẻ mồ côi cha hoặc mẹ do Covid-19 tại TP.HCM.

Thành phần đội Ngôi sao Việt Nam có sự góp mặt của một số tuyển thủ như Quế Ngọc Hải, Đỗ Hùng Dũng, Đoàn Văn Hậu, Phạm Tuấn Hải, Nhâm Mạnh Dũng..., kết hợp với những ngôi sao vang bóng một thời như Lê Huỳnh Đức, Phạm Văn Quyến, Lê Công Vinh...

Ngoài ra, các thành viên của Vietnam All Stars còn có những nghệ sĩ như Hoàng Bách, Phạm Anh Khoa, Hồ Đức Vĩnh... Trong khi đó đối thủ Ngôi sao Dortmund là những cựu cầu thủ của CLB áo vàng vùng Ruhr như Jan Koller, Roman Weidenfeller, Karl-Heinz Riedle…

Ban tổ chức phát hành những tấm vé đồng giá 100.000 đồng để người hâm mộ vào sân thưởng thức ca nhạc và bóng đá. Chương trình True Love cũng sắp xếp khu vực fanzone, khán giả có thể được sống trong không khí Bundesliga với những trải nghiệm thú vị, đầy hứa hẹn.

Danh sách đội Ngôi sao Việt Nam:

HLV Lê Huỳnh Đức, cựu cầu thủ Văn Quyến, Công Vinh, Quốc Vượng.

Các cầu thủ còn thi đấu: Quế Ngọc Hải, Đỗ Hùng Dũng, Ngô Hoàng Thịnh, Đoàn Văn Hậu, Phạm Tuấn Hải, Nhâm Mạnh Dũng, Nguyễn Văn Toản.

Nghệ sĩ: Nhạc sĩ Hoàng Bách, rocker Anh Khoa, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Youtuber Cán Cris và Á quân thế giới môn tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc.

Danh sách đội Ngôi sao Dortmund:

Julio Cesar, Dede, Marcel Schmelzer, Norbert Dickel, Evanílson, Kevin Großkreutz, Jörg Heinrich, Jan Koller, David Odonkor, Patrick Owomoyela, Karl-Heinz Riedle, Miroslav Stevic, Roman Weidenfeller, Ibrahim Tanko, Mladen Petric và Mohamed Zidan.