Link trực tiếp Nhật Bản vs Trung Quốc

Link 1

Trận đấu giữa Nhật Bản vs Trung Quốc thuộc khuôn khổ lượt trận thứ 2 Cúp Đông Á 2022, diễn ra lúc 17h20 ngày 24/7 trên sân Toyota, Nhật Bản. Bongdapro.vn cập nhật link xem trực tiếp trận Trung Quốc đấu Nhật Bản trong bài viết này, mời các bạn đón xem.

Tại Cúp Đông Á 2022, Nhật Bản tiếp tục trao cơ hội cho các cầu thủ đang thi đấu ở giải quốc nội. Những ngôi sao xứ Phù tang đang thi đấu ở châu Âu đều không góp mặt ở giải đấu gồm 4 đội Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Hong Kong đang diễn ra.

Thế nhưng Nhật Bản vẫ được đánh giá cao vào khả năng giành chức vô địch. Bởi các đối thủ của họ cũng không có đội hình mạnh. Hàn Quốc cũng sử dụng những cầu thủ ở giải VĐQG, trong khi đó Trung Quốc và Hong Kong thậm chí chỉ mang sang xứ sở hoa Anh đào dàn cầu thủ trẻ.

Các đội bóng ở Cúp Đông Á 2022 thi đấu theo thể thức đá vòng tròn một lượt tính điểm để xác định nhà vô địch. Ở lượt trận đầu tiên, Nhật Bản đánh bại Hong Kong với tỷ số 6-0, trong khi đó Hàn Quốc cũng dễ dàng có thắng lợi 3-0 trước đối thủ Trung Quốc.

Lượt trận cuối gặp Hàn Quốc được đánh giá sẽ là trận "chung kết" với Nhật Bản. Vì vậy Samurai xanh sẽ phải nỗ lực để tạo ra chỉ số phụ càng lớ càng tốt ở các trận đối đầu 2 đối thủ chiếu dưới Hong Kong và Trung Quốc.

4 trận đối đầu Trung Quốc gần đây, Nhật Bản toàn thắng. Không nhiều người nghi ngờ vào khả năng giành 3 điểm tối đa của Nhật Bản ở lần tái đấu Trung Quốc vào chiều nay. Mối quan tâm là Nhật Bản sẽ ghi được bao nhiêu bàn thắng vào lưới đội bóng xứ tỷ dân trong 90 phút sắp tới.

Đội hình dự kiến Nhật Bản vs Trung Quốc

Nhật Bản: Suzuki, Hatanaka, Nakatani, Iwata, Yamane, Sugioka, Morishima, Fujita, Nishimura, Machino, Soma.

Trung Quốc: Han Jiaqi, Jiang Guangtai, Wen Jiabao, Jiang Shenglong, Zhu Chenjie, He Yupeng, Huang Jiahui, Dai Wai-Tsun, Tan Long, Fang Hao, Chen Guokang.