Link xem trực tiếp bóng đá Nữ Colombia vs Nữ Brazil

Link 1 

Trận đấu giữa Nữ Colombia vs Nữ Brazil thuộc khuôn khổ trận chung kết giải vô địch bóng đá nữ Nam Mỹ 2022, diễn ra lúc 7h00 ngày 31/7 trên sân Alfonso Lopez tại Colombia. Bongdapro.vn cập nhật link xem trực tiếp trận Nữ Brazil đấu Nữ Colombia trong bài viết này, mời các bạn đón xem.

Colombia là nước chủ nhà của Cúp vô địch bóng đá nữ Nam Mỹ năm nay. Với lợi thế về mặt sân bãi và sự cổ vũ cuồng nhiệt từ người hâm mộ trên các khán đài, nữ Colombia cũng đã có những màn trình diễn xuất sắc và cho thấy họ xứng đáng góp mặt ở trận chung kết vào sáng 31/7.

Tuy nhiên khi đối thủ là nữ Brazil, nữ Colombia đang đứng trước một ngọn núi cao chót vót. Trong 8 lần trước đây giải vô địch nữ Nam Mỹ được tổ chức, nữ Brazil vô địch tới 7 lần. Thành tích cao nhất của nữ Colombia ở giải đấu này chỉ là 2 lần về nhì vào các năm 2010 và 2014 (hai năm đó nữ Brazil đều vô địch).

Đối đầu nữ Colombia 7 trận trước đó, nữ Brazil bất bại với 6 chiến thắng và 1 trận hoà. Trên bảng xếp hạng FIFA lúc này, nữ Brazil xếp ở vị trí thứ 9, trong khi nữ Colombia xếp hạng 28 (nữ Việt Nam xếp hạng 32). Sự chênh lệch trình độ giữa hai đội là rất rõ ràng nên sẽ là bất ngờ lớn nếu nữ Colombia có thể giành chiến thắng ở trận đấu này.

Tuy nhiên rõ ràng khi bóng còn chưa lăn, không ai có thể nói trước được điều gì. Cùng chờ xem liệu nữ Brazil sẽ vô địch Nam Mỹ lần thứ 8 hay lần đầu tiên sẽ đến với nữ Colombia.

Đội hình dự kiến nữ Colombia vs nữ Brazil

Nữ Colombia (4-3-3): Catalina Perez, Daniela Arias, Manuela Vanegas, Monica Ramos, Jorelyn Carabali, Lorena Bedoya, Liana Salazar, Diana Ospina, Leicy Santos, Linda Caecado, Catalina Usme.

Nữ Brazil (4-4-2): Lorena; Fe Palermo, Tainara, Bartolucci Piaxao, Adailma Aparecida da Silva dos Santos, Angelina, Ary Borges, Gabi Portilho, Adriana Leal da Silva, Geyse, Debora Cristiane de Oliveira.