Link trực tiếp nữ Hàn Quốc vs nữ Đài Loan

Link 1 - Link 2

Trận đấu giữa nữ Hàn Quốc vs nữ Đài Loan thuộc khuôn khổ lượt trận cuối Cúp Đông Á nữ 2022, diễn ra lúc 14h00 ngày 26/7 trên sân Ibaraki Kashima, Nhật Bản. Bongdapro.vn cập nhật link xem trực tiếp trận nữ Đài Loan đấu nữ Hàn Quốc trong bài viết này, mời các bạn đón xem.

Cúp Đông Á nữ 2022 được tổ chức tại Nhật Bản có 4 đội bóng tham gia tranh tài gồm: Nữ Nhật Bản, nữ Hàn Quốc, nữ Trung Quốc và nữ Đài Loan. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để tìm ra nhà vô địch là đội có thành tích cao nhất.

Sau 2 lượt trận tại Cúp Đông Á nữ năm nay, nữ Hàn Quốc mới giành được 1 điểm. Đội bóng xứ sở Kim chi để thua 1-2 trước chủ nhà nữ Nhật Bản ở trận ra quân và hòa nữ Trung Quốc 1-1 ở lượt trận thứ 2. Nữ Hàn Quốc không còn cơ hội vô địch bởi đội đầu bảng nữ Nhật Bản đã có 6 điểm.

Vì vậy ở trận đấu với nữ Đài Loan chiều nay, nữ Hàn Quốc dự kiến sẽ trao cơ hội ra sân cho niều cầu thủ trẻ, giúp họ tích lũy kinh nghiệm thi đấu. Khi đó nữ Đài Loan hoàn toàn có thể hướng tới việc có được một màn trình diễn tốt.

Ở hai trận đấu trước đó gặp nữ Nhật Bản và nữ Trung Quốc, nữ Đài Loan cũng đã thể hiện được những nỗ lực thu hẹp khoảng cách. Dù đều tay trắng rời cuộc chơi nhưng nữ Đài Loan để thua với cách biệt không quá lớn. Cùng chờ xem liệu đội bóng này có thể tiếp tục chơi tốt trong 90 phút tranh tài sắp tới với nữ Hàn Quốc.