Link trực tiếp Phố Hiến vs CAND

Link 1

Trận đấu giữa Phố Hiến vs CAND thuộc khuôn khổ vòng 4 giải hạng Nhất quốc gia 2022 diễn ra lúc 18h00 ngày 26/6 trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, Hưng Yên. Cuộc so tài này được tường thuật trực tiếp trên kênh On Sports News thuộc hệ thống truyền hình của VTVcab.

Tại giải hạng nhất quốc gia mùa trước, Phố Hiến và CAND đã gặp nhau 1 lần vào tháng 5/2021. Kết quả CAND tạo nên bất ngờ lớn khi giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 2-0 sau 90 phút tranh tài. Lần tái đấu sắp tới liệu đội khách có thể tiếp tục ca khúc khải hoàn?

Ngay ở mùa giải đầu tiên dự giải hạng Nhất quốc gia 2021, CAND đã quyết tâm hướng tới mục tiêu giành vé thăng hạng. Tuy nhiên vì ảnh hưởng dịch bệnh, đội bóng này đã phải gác lại mục tiêu đó cho mùa giải 2022. Nhưng CAND không đứng im để chờ đợi.

HLV Thạch Bảo Khanh được bổ nhiệm vào vị trí ghế nóng, nhiều cầu thủ chất lượng như Lê Minh Bình, Đinh Thanh Bình, Nguyễn Trung Đại Dương... đã trở lại tập luyện sớm cùng các đồng đội để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo. Sau 3 vòng đấu tại giải hạng Nhất quốc gia năm nay, CAND đã giành được 6 điểm, xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Phố Hiến cũng đã có được 5 điểm với 1 chiến thắng và 2 trận hòa ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên trên sân nhà đội bóng Hưng Yên lại không thực sự có được sự tự tin. Trong vòng 8 lần tiếp khách trước đó tại giải hạng Nhất, Phố Hiến để mất điểm tới 7 lần (thua 4, hòa 3). Vì vậy CAND hoàn toàn có thể hướng tới mục tiêu có điểm ở chuyến làm khách sắp tới.