Link trực tiếp SHB Đà Nẵng vs Hà Nội

Link 1 - Link 2 

Trận đấu giữa SHB Đà Nẵng vs Hà Nội thuộc khuôn khổ vòng 5 V-League 2022, diễn ra lúc 17h00 ngày 3/7 trên sân vận động Hòa Xuân, Đà Nẵng. Cuộc so tài này được tường thuật trực tiếp trên kênh On Footbal của Đài truyền hình Cáp Việt Nam, mời các bạn chú ý đón xem.

Ở mùa giải này, Hà Nội và SHB Đà Nẵng đã gặp nhau 1 lần trong khuôn khổ vòng 1/8 Cúp quốc gia hôm 11/4. Kết quả cuộc so tài trên sân Hòa Xuân cách đây gần 3 tháng, Hà Nội đã phải rất vất vả mới có thể lội ngược dòng để giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Tại V-League mùa trước khi tiếp đón Hà Nội trên sân nhà, SHB Đà Nẵng đã giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 2-0 trước Hà Nội. Khả năng tận dụng lợi thế về mặt sân bãi của SHB Đà Nẵng vẫn rất ấn tượng, trong khi đó ở mùa giải này Hà Nội đang phải đối mặt với nhiều khó khăn.

Văn Hậu, Duy Mạnh, Văn Xuân chấn thương, Quang Hải và Đình Trọng đã chia tay CLB, Hà Nội thiếu những nhân sự chủ chốt để vận hành bộ máy một cách trơn tru. Ở trận đá bù vòng 3 hôm 26/6 vừa qua, đội bóng Thủ đô đã phải rất vất vả mới có thể giành được 1 điểm trên sân Thiên Trường của Nam Định.

Sau 4 trận đấu tại V-League 2022, hàng công đội bóng Thủ đô mới ghi được tổng cộng 3 bàn thắng. Trên sân khách 4 trận trước đó trong khuôn khổ V-League, Hà Nội để mất điểm 3 lần (thua 2, hòa 1). Chuyến hành quân sắp tới đến sân của SHB Đà Nẵng rõ ràng đang có nhiều thách thức với Hùng Dũng và các đồng đội.