U23 Việt Nam sẽ gặp phải thử thách rất lớn mang tên U23 Saudi Arabia ở tứ kết U23 châu Á 2022. Giới mộ điệu chỉ dành cho đoàn quân huấn luyện viên Gong Oh-kyun khả năng rất nhỏ có thể giành vé đi tiếp. Đối thủ đang là đương kim á quân, vừa thể hiện sức mạnh ấn tượng ở vòng bảng trước U23 Nhật Bản và U23 UAE. 

Thế nhưng, trong bóng đá, mọi chuyện không đơn giản rằng đội vượt trội hơn sẽ giành chiến thắng. U23 Việt Nam cũng tiềm ẩn những sự nguy hiểm nhất định dù phải nằm cửa dưới so với đối thủ.

Kịch bản ấn tượng như trận hòa 1-1 trước đương kim vô địch Hàn Quốc là những gì hoàn toàn có thể xảy ra nếu đoàn quân áo đỏ tiếp tục giữ vững sự tập trung và tinh thần thi đấu ở mức cao. Dưới thời huấn luyện viên Gong, không chỉ có tấn công, hàng phòng ngự và khả năng cầm bóng của U23 Việt Nam cũng hết sức ấn tượng. 

Bên cạnh đó, cái duyên với các đội tuyển Tây Á ở sân chơi châu lục đang chờ đợi U23 Việt Nam. Không ít lần những chàng trai áo đỏ sao vàng đã giành kết quả tốt trước đối thủ này trong những năm vừa qua. Cần biết rằng, U23 Việt Nam sẽ có đội hình mạnh nhất đang có phong độ cao để hướng đến trận đấu quan trọng này. 

Trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Saudi Arabia sẽ diễn ra vào lúc 23h ngày 12/6 tới đây. Cuộc chạm trán được phát sóng trực tiếp trên kênh sóng VTV5, VTV6 và FPT Play. 

>>>Link xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Saudi Arabia<<<