Link xem trực tiếp Ukraine vs Áo

https://1binhluanvidamme.phut91.online/60ccd117a6651b2ec250b375.html

Thông tin trước trận Ukraine vs Áo

Trận đấu giữa Ukraine vs Áo mang ý nghĩa quyết định của bảng C khi Hà Lan đã chắc chắn nhất bảng và Bắc Macedonia đã chắc chắn đứng cuối bảng. Do đó, tấm vé đi tiếp sẽ được quyết định ở trận này.

Tuy nhiên, có một sự thật là nếu Ukraine vs Áo hòa nhau ở trận này, khả năng cao là cả hai cùng dắt tay nhau đi tiếp. Khi đó, Ukraine nhì bảng với 4 điểm, và Áo đứng thứ 3 bảng đấu với 4 điểm, hiệu số 0. Họ sẽ đứng trên đội xếp thứ 3 bảng A là Thụy Sĩ và đội xếp thứ 3 bảng E, bất chấp kết quả của bảng đấu này. Do đó, khả năng hai đội bắt tay nhau là hoàn toàn có thể xảy ra.

Chính vì thế, HLV hai đội Ukraine và Áo đã phải lên tiếng rằng hai bên sẽ không bắt tay nhau để đi tiếp. Nhưng chẳng ai có thể tin được những gì họ nói. Trong quá khứ, Italia từng bị loại một cách đau đớn vì hai đối thủ bắt tay nhau tại EURO 2004.

Đội hình ra sân Ukraine vs Áo

Ukraine: Georgiy Bushchan, Oleksandr Karavaev, Ilya Zabarnyi, Mykola Matviyenko, Vitaliy Mykolenko, Ruslan Malinovskyi, Taras Stepanenko, Oleksandr Zinchenko, Andriy Yarmolenko, Roman Yaremchuk, Viktor Tsygankov.

Áo: Daniel Bachmann, Aleksandar Dragović, David Alaba, Martin Hinteregger, Florian Grillitsch, Stefan Lainer, Xaver Schlager, Marcel Sabitzer, Andreas Ulmer, Christoph Baumgartner, Marko Arnautović.

Thông tin trận Ukraine vs Áo

Thời gian: 23h00 ngày 21/6

Địa điểm: National Arena, Bucharest.

Xem trực tiếp Ukraine vs Áo trên kênh nào?

Trận đấu này được phát sóng tường thuật trực tiếp trên vtv6