Trực tiếp bóng đá Union Berlin vs Celta Vigo

Thời gian: 20h30 ngày 2/8

Địa điểm: SVĐ Alte Forsterei, Köpenick, Berlin, Đức.

Thông tin chung Union Berlin vs Celta Vigo

Trận đấu giữa Union Berlin vs Celta Vigo là 1 trận giao hữu được diễn ra ở Đức. Đúng như tên gọi, Union Berlin gợi nhớ tới thời kỳ phân chia giữa Đông Đức và Tây Đức. Hiện tại, Union Berlin đang thi đấu ở giải vô địch Bundesliga sau khi hoàn thành mục tiêu thăng hạng vào mùa trước.

Union Berlin là đội bóng Đông Đức hiếm hoi đang tồn tại và có thể thi đấu tại Bundesliga. Hiện tại chỉ có RB Liezig là nằm trên phần đất của Đông Đức cũ, tuy nhiên đội bóng này được thành lập vào năm 2009, sau khi nước Đức đã thống nhất.

Union Berlin đang có chuỗi không thua 9 trận liên tiếp kéo dài từ giải Bundesliga 2 tới vòng playoff thăng hạng và các trận giao hữu mới đây. Họ thắng 4 trong 5 trận gần nhất. Nhưng Celta Vigo là một đội bóng mạnh hơn về mặt lực lượng. Nơi chắp cánh của những Nolito hay Jesus Navas đã luôn có được những vị trí cao tại La Liga những năm gần đây.

Thông tin trực tiếp Union Berlin vs Celta Vigo

Trận đấu giữa Union Berlin vs Celta Vigo sẽ diễn ra lúc 20h30 ngày 2/8. Link xem trực tiếp sẽ được chúng tôi cập nhật trước giờ bóng lăn. Kính mời quý vị độc giả chú ý đón xem.